logo
ADVERTISEMENT

[15 mẫu] Viết đoạn văn từ 5 đến 7 câu nêu cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long

Tổng hợp các mẫu Viết đoạn văn từ 5 đến 7 câu nêu cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Mời các bạn học sinh cùng các thầy cô giáo cùng tham khảo nhé!


Cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long - Mẫu số 1

Nhắc đến danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên đất nước Việt Nam ta khó lòng không nhắc đến vịnh Hạ Long. Nơi đây phong cảnh hữu tình, nước biển trong xanh đẹp lay động lòng người. Trên mặt biển trong xanh mọc lên hàng nghìn những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau với những hình dáng kì lạ mà cũng rất đẹp. Đi du lịch trên tàu, ta sẽ được luồn lách giữa những đảo nhỏ. Càng đi vào sâu trong vịnh, ta sẽ càng thấy vịnh phong phú và đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Trong đó, em thấy hòn Trống Mái - biểu tượng của du lịch Hạ Long là hòn đẹp và thú vị nhất. Dù đã đến đây rất nhiều lần nhưng em vẫn muốn quay trở lại vào những lần tới.

Viết đoạn văn từ 5 đến 7 câu nêu cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long

Cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long - Mẫu số 2

Vịnh Hạ Long - một di sản văn hóa thế giới và cũng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của nước ta. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trước hết là ở sự kì vĩ của thiên nhiên, sau đó là vẻ đẹp ở hàng nghìn hòn đảo nhấp nhô như rồng chầu phượng múa. Mặt nước trên vịnh Hạ Long lúc nào cũng mênh mông và xanh ngắt, uốn lượn như dải lụa xanh. Những hòn đảo lớn nhỏ với những hình dạng kì lạ khác nhau cũng được đặt bằng những cái tên khác nhau như hòn Trống Mãi, hòn Con cóc, hong Ti tốp,…Những cái tên đều ứng với những đặc điểm của các hòn này. Không chỉ có các đào và hòn đảo lớn nhỏ, nơi đây còn có những hang động rất đẹp. Không phải quá lời khi vẻ đẹp nơi đây đã từng được hai lần ghi vào kỉ lục Guinness. Có rất nhiều du khách nước ngoài đã tham quan tại đây đều rất thích vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh này.

Viết đoạn văn từ 5 đến 7 câu nêu cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long (ảnh 2)

Cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long - Mẫu số 3

Không chỉ là cảnh đẹp nổi tiếng ở Việt Nam mà Vịnh Hạ Long còn được vinh danh là một trong bảy kỳ quan của thế giới, được ghi nhận kỉ lục Guinness những hai lần. Nước biển nơi đây xanh và rấ đẹp. Trên mặt biển nổi lên những hòn đảo to nhỏ chen chúc nhau. Các hòn đảo ấy đẹp và độc đáo bởi những hình thù khác nhau và mỗi đảo lại được đặt tên khác nhau tùy theo hình dáng và đặc điểm của mình. Trên mặt biển, bất kể ngày thường hay ngày lễ, đều có rất nhiều tàu thuyền của khách tham quan và ngư dân đánh cá. Đến với Hạ Long, bạn không chỉ được ngắm những cảnh vật đẹp mà còn được thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon khác. Dù đã đặt chân đến mảnh đất này nhiều lần nhưng chắc chắn em sẽ còn quay lại đây.

---------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Viết đoạn văn từ 5 đến 7 câu nêu cảm nhận của em về vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long. Hi vọng qua bài viết, các bạn sẽ tiếp thu thêm được nhiều kiến thức và đạt nhiều điểm cao trong học tập nhé!

ADVERTISEMENT