logo

Viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3 (4 mẫu)

Tuyển tập 4 mẫu về đề bài đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3 hay nhất được Toploigiai biên soạn nhằm giúp các bạn học sinh học tập thật tốt và rèn luyện cách viết đoạn văn hay, củng cố thêm nhiều vốn từ ngữ sinh động. Mời các bạn cùng tham khảo nhé. 


Viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3: Mẫu 1

Như thường lệ, vào mỗi dịp thứ 5 hàng tuần, trường em lại tổ chức các hoạt động tổng vệ sinh cho toàn bộ học sinh trong trường cùng tham gia. Trước ngày bắt đầu, cô tổng phụ trách sẽ tổ chức một buổi họp dành cho các bạn cán bộ lớp. Phân chia công việc đến mỗi khối lớp riêng. Tuần này, khối lớp ba bọn e được phân công nhiệm vụ dọn dẹp tại sân trường. Đúng bảy giờ, tất cả chúng em đều đã có mặt đầy đủ. Lớp trưởng các lớp có nhiệm vụ phân chia đồ dùng, dụng cụ lao động đến từng nhóm. Sau đó, chúng em sẽ chia ra và tiến hành quét dọn, nhặt cỏ và tưới cây. Sau buổi tổng vệ sinh, sân trường đã trở nên sạch đẹp hơn nhiều. Chúng em vừa mệt mà cũng vừa vui. 


Viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3: Mẫu 2

Mẫu viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3 hay nhất

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường em đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm. Từ sớm, trường học đã được dọn dẹp sạch sẽ và trang trí đẹp mắt. Sân khấu rực rỡ sắc màu cờ, hoa. Các thầy, các cô diện quần áo đẹp mắt. Thầy giáo mặc áo sơ mi trắng, quần âu, còn các cô mặc áo dài thướt tha. Buổi lễ mở đầu bằng chương trình văn nghệ đầy vui tươi và sôi động. Tiếp đó là lời phát biểu của thầy hiệu trưởng trường, khen thưởng dành tặng các thầy cô. Cuối cùng là tiết mục tri ân của các anh chị lớp năm. Buổi lễ kết thúc với lòng biết ơn và tình yêu thương của thầy và trò toàn trường. Em cảm thấy vô cùng xúc động và hạnh phúc. 


Viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3: Mẫu 3

Hôm nay, lớp em đã được tham gia một buổi ngoại khóa cực kỳ đặc biệt khi được dịp vào thăm Lăng Bác. Sáng sớm, cả lớp đã có mặt đầy đủ với những trang phục đồng phục tươm tất, gọn gàng. Sau khi điểm danh xong, tất cả cùng lên xe và xuất phát đến lăng Bác. Tới nơi, lớp được xếp thành 2 hàng dọc ngay ngắn tại vị trí cửa lăng. Lần lượt từng hàng được vào thăm quan lăng Bác. Chúng em được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu chi tiết về lăng và về Bác Hồ kính yêu. Bạn nào cũng đều chăm chú lắng nghe và hào hứng. Nhờ có chuyến đi này mà em cùng cả lớp đã được biết thêm rất nhiều điều về vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. 


Viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3: Mẫu 4

Hoạt động ngoài trời rèn luyện sự phát triển của các bạn học sinh

Hoạt động thể dục giữa giờ luôn là hoạt động mà chúng em yêu thích mỗi thứ hai hàng tuần. Khi vừa dứt tiếng trống đầu tiên báo hiệu giờ thể dục, các bạn học sinh từng tốp từng tốp ùa ra như bầy chim non sổ lồng. Từng lớp xếp vào hàng lối theo quy luật từ lớp một đến lớp 5. Toàn trường bắt đầu tập từng động tác theo nhịp trống đều đặn. Phía trên bục khai giảng là thầy giáo thể dục đang chăm chú theo dõi từng bước chân của chúng em. Nhờ có buổi tập này mà chúng em được rèn luyện thêm sức khỏe của bản thân để có thể học tập được tốt. Kết thúc buổi tập, toàn trường cùng nhau giơ thẳng tay lên và vô vang “khỏe”. 

------------------------------------

Mong rằng với tổng hợp 4 đoạn văn mẫu về đề bài viết đoạn văn kể lại diễn biến một hoạt động ngoài trời lớp 3 được chúng tôi biên soạn sẽ là nguồn tài liệu tốt giúp ích cho các em học tập. Chúc các em học giỏi.

icon-date
Xuất bản : 12/02/2023 - Cập nhật : 03/07/2023

Tham khảo các bài học khác