Giải Công nghệ lớp 6: Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn
Giải Công nghệ lớp 6: Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn | Công nghệ 6 hay nhất. Tổng hợp các bài giải Công nghệ lớp 6 đầy đủ bám sát nội dung SGK Công nghệ lớp 6, giúp bạn học tốt hơn
Click vào tên bài để xem chi tiết lời giải
Câu hỏi thảo luận trang 82 sgk Công nghệ lớp 6
: Kể tên các loại rau, củ, quả, đậu hạt tươi thường dùng trong chế biến thức ăn?Trước khi chế biến phải qua thao tác gì? Cách rửa, gọt, cắt, thái có ảnh hưởng gì đến giá trị dinh dưỡng?