logo

Giải Bài 4 trang 61 VBT Công nghệ 6


Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bài 4 trang 61 VBT Công nghệ 6

Em hãy điền từ thích hợp vào chỗ trống (...) các câu sau đây để nêu cách bảo quản lượng sinh tố C có trong thực phẩm:

Lời giải:

- Sinh tố C tan trong nước, cần quan tâm thực phẩm thật chu đáo trong khi chế biến cũng như trong khi bảo quản; không khuấy thực phẩm trong nước và không đun nấu quá lâu.

Xem toàn bộ Giải VBT Công nghệ 6: Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021