logo

Giải Bài 2 trang 61 VBT Công nghệ 6


Bài 17: Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

Bài 2 trang 61 VBT Công nghệ 6

Hãy điền vào chỗ trống (…) nội dung thích hợp theo bảng dưới đây:

Lời giải:

TÊN SINH TỐ

GIÁ TRỊ SỬ DỤNG

BIỆN PHÁP BẢO QUẢN

Sinh tố tan trong nước: C, B và PP

Có lợi cho cơ thể

Hạn chế khuấy khi nấu

Không nên cho vào nồi quá sớm.

Sinh tố tan trong chất béo: A, D, E và K.

Có lợi cho sức khoẻ con người

Không nên đun lại

Xem toàn bộ Giải VBT Công nghệ 6: Bài 17. Bảo quản chất dinh dưỡng trong chế biến món ăn

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021