logo

Yếu tố kì ảo trong truyện Hoa cúc trắng

Truyện Hoa cúc trắng là một trong những câu chuyện cổ tích đầy hấp dẫn kể về cô bé có tấm lòng hiếu thảo, có hiếu với mẹ khi bà bị ốm nặng, tấm lòng đó thật đáng quý, mời các bạn cùng Toploigiai đến với xác định Yếu tố kì ảo trong truyện Hoa cúc trắng để hiểu rõ hơn về tình tiết hấp dẫn của truyện.


Yếu tố kì ảo trong truyện Hoa cúc trắng

Truyện Hoa Cúc Trắng là câu chuyện hay với nhiều yếu tố kì ảo từ tình tiết truyện, bối cảnh và các yếu tố về nhân vật tạo nên sức hấp dẫn cho truyện. Các yếu tố cấu thành một câu chuyện hay thì bao gồm rất nhiều yếu tố nhưng ở đây đi sâu vào yếu tố kì ảo, thần bí.

Yếu tố kì ảo trong truyện Hoa cúc trắng

Về yếu tố thần bí, trong truyện, những sự kiện siêu nhiên, những điều bí ẩn như hồn ma và những giấc mơ trong tòa lâu đài mà không thể giải thích được, đó là điều bí ẩn. Những yếu tố kì ảo, con rồng khổng lồ, to đùng, những pháo hoa trên bầu trời sáng rực rỡ, cây cầu bằng ngọc trai, các vật liệu, vật dụng với màu sắc đầy rực rỡ khác hẳn so với thực tế. Yếu tố kì ảo góp phần tăng thêm sự hấp dẫn, sự kịch tính đối với các tình tiết truyện. 

Không chỉ có yếu tố kì ảo góp phần thành công của truyện mà còn bao gồm yếu tố thần thoại, các vị thần xa xưa truyền thuyết của Trung Quốc. Các nhân vật được miêu tả như các vị thần với sức mạnh siêu nhiên và to lớn đối với nhân loại. Các yếu tố thần thoại cũng góp  phần không nhỏ vào sự thành công của truyện. 

---------------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã mang đến cho các bạn câu trả lời Yếu tố kì ảo trong truyện Hoa cúc trắng. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, mời các bạn cùng đến với câu hỏi tiếp theo.

icon-date
Xuất bản : 12/03/2023 - Cập nhật : 03/07/2023