logo
ADVERTISEMENT

Viết 3 - 4 câu Giới thiệu về bản thân Lớp 2

Viết 3-4 câu giới thiệu về bản thân lớp 2 là những đoạn văn luyện viết chọn lọc cho các em tham khảo. Mỗi khi bước vào năm học mới, các bạn học sinh trường giới thiệu bản thân mình với thầy cô, bạn bè. Những đoạn văn mẫu dưới đây giúp các em rèn luyện cách giới thiệu bản thân và giúp bài viết của các em thêm sinh động.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 1

Xin chào các bạn, mình tên là Đinh Trang Nhung, tên ở nhà của mình là Nấm. Mình có sở thích đọc sách và nghe nhạc. Vào mỗi tối trước khi đi ngủ, mình thường dành 30 phút để đọc những cuốn sách mà mình yêu thích. Rất vui được làm quen với các bạn.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 2

Chào các bạn, mình tên là Phạm Ngọc Lan. Các bạn có thể gọi mình là Bống, đó là tên gọi thường ngày của mình. Mình rất giỏi bơi lội và giỏi tính toán các con số. Đặc biệt mình rất thích chơi đùa và học tập cùng bạn bè, rất mong có thể kết bạn với mọi người.

Viết 3-4 câu giới thiệu về bản thân lớp 2

Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 3

Mình tên là Gia Khôi. Mình đang học lớp 2A, trường THCS An Tường. Ngoài việc học tập mình còn rất thích tìm tòi, khám phá những cuốn sách, cuốn truyện hay. Mình sưu tập rất nhiều những quyển sách hay, rất mong các bạn đến nhà mình chơi, chúng ta có thể cùng nhau đọc sách.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 4

Xin gửi lời chào đến thầy/cô và các bạn, em tên là Nguyễn Duy Khánh. Em rất vui vì được gặp mọi người. Em rất thích tìm tòi, nghiên cứu những cuốn sách về chủ đề y học, ước mơ của em là được trở thành một bác sĩ giỏi để giúp đỡ khám bệnh cho những người mắc bệnh hiểm nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn. Cảm ơn thầy/cô và các bạn đã lắng nghe, rất mong được làm quen với các bạn.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 5

Chào các bạn, mình tên là Hoàng Phương Thảo. Mình là con út trong gia đình có 3 chị em. Mình đang học lớp 2A trường THCS An Tường. Sở thích của mình là nghe nhạc, đi du lịch và mỹ thuật. Mình đang luyện vẽ với mong muốn trở thành một họa sĩ tài ba. Rất vui được lam quen với các bạn, rất mong được các bạn chia sẻ về ước mơ của mình.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 6

Chào các bạn! Mình tên là Mai Thu Trang, năm nay mình bảy tuổi. Nhà mình ở Quận 2, cách trường không xa lắm. Mình thích học tất cả các môn. Ngoài giờ học mình còn thường chơi nhảy dây, cầu lông. Mình rất vinh dự khi được bầu làm lớp trưởng. Rất mong các bạn giúp đỡ mình trong năm học này.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 7

Tôi tên là Nguyễn Phương Hằng. Tôi là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học An Khánh B. Sở thích của tôi là xem hoạt hình. Gia đình của tôi gồm có sáu thành viên: ông nội, bà nội, bố, mẹ, tôi và em gái. Tôi rất thích học môn Âm nhạc. Ước mơ sau này của tôi là trở thành một ca sĩ. Sau đây, tôi sẽ hát tặng các bạn một bài hát mà tôi rất yêu thích.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 8

Tên của tôi là Đình Hải Minh. Tôi bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Đại Mỗ. Tôi rất thích học Mĩ thuật. Ngoài giờ học, tôi sẽ tham gia câu lạc bộ bơi lội. Ước mơ của tôi là trở thành họa sĩ. Tôi sẽ cố gắng học tập tốt để thực hiện được ước mơ của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 9

Em chào anh chị! Em tên là Nguyễn Thị Hạnh. Nhà em ở quận Cầu Giấy. Hiện nay mình đang học lớp 2 trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích tất cả các môn học nhưng em thích nhất là môn Toán. Sau này lớn lên em muốn làm một cô giáo dạy Toán. Hiện tại em đang là thành viên câu lạc bộ múa của Thành phố. Em rất vui khi được làm quen với anh chị.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 10

Xin chào cả lớp! Xin tự giới thiệu, mình tên là Hồng Ân, thành viên của tổ 2 lớp 2B trường Tiểu học Minh Khai. Mình thích nhất là học tiếng Anh và đi dạo ở công viên vào mỗi buổi sáng. Rất vui vì được quan với mọi người.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 11

Em tên là Nguyễn Sơn Tùng. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Hải Phòng. Năm nay em học lớp 2A trường Tiểu học Kim Đồng. Ở nhà, em rất thích xem ti vi và nghe nhạc. Em mong ước sau này có thể trở thành một ca sĩ tài năng.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 12

Mình tên là Gia Bảo. Hiện nay mình đang học lớp 2G trường Tiểu học Phạm Gia Bảo. Mình thích nhất là đi leo núi cùng bố vào những ngày nghỉ.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 13

Chào các bạn! Mình tên là Mai Thu Trang, năm nay mình bảy tuổi. Nhà mình ở Quận 2, cách trường không xa lắm. Mình thích học tất cả các môn. Ngoài giờ học mình còn thường chơi nhảy dây, cầu lông. Mình rất vinh dự khi được bầu làm lớp trưởng. Rất mong các bạn giúp đỡ mình trong năm học này.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 14

Chào các bạn, xin tự giới thiệu mình tên đầy đủ là Phạm Thị Lan Anh. Mình theo học tại ngôi trường Tiểu học Bích Khuê, lớp 2/1. Mình thích nhất là được ăn các món ngon làm từ thịt gà, được học Toán và học Tiếng Anh, và cả đi chơi công viên vào cuối tuần nữa.


Giới thiệu về bản thân - Mẫu số 15

Em tên là Trần Thị A. Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Hiện nay em học lớp 2A trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích nhất là được học Toán, Tiếng Việt, Nhạc và Vẽ. Những môn học khác em đều thích cả. Mong ước của em là sau này lớn lên làm một cô giáo.

>>> Tham khảo: Viết đoạn văn ngắn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

-----------------------------

Trên đây là một số mẫu giới thiệu về bản thân mình do Toploigiai biên soạn. Rất mong bài viết trên sẽ giúp ích cho quá trình học tập của các em, cảm ơn các em đã tham khảo.

ADVERTISEMENT