logo
ADVERTISEMENT

[Sách mới] Lý thuyết GDCD 7 Bài 4 Cánh diều: Học tập tự giác, tích cực

Tóm tắt Lý thuyết GDCD 7 Bài 4 ngắn nhất Cánh Diều. Tổng hợp, tóm lược nội dung Bài 4: Học tập tự giác, tích cực trang 20, 21, 22, 23 dễ hiểu.

Bài 4. Học tập tự giác, tích cực trang 20, 21, 22, 23 SGK Giáo dục công dân 7 - Cánh diều

>>> Xem thêm: Soạn GDCD 7 Bài 4: Học tập tự giác, tích cực - Cánh diều


1. Biểu hiện của học tập tự giác, tích cực

Biểu hiện của học tập tự giác, tích cực: có mục tiêu học tập rõ ràng; chủ động lập kế hoạch học tập để đạt được mục tiêu đã lập ra; hoàn thành nhiệm vụ học tập mà không cần ai nhắc nhở; luôn cố gắng, vượt khó, kiên trì học tập; có phương pháp học tập chủ động, biết vận dụng điều đã học vào cuộc sống.

Tóm tắt Lý thuyết GDCD 7 Bài 4 ngắn nhất Cánh Diều

2. Ý nghĩa của học tập tự giác, tích cực

Tự giác, tích cực trong học tập giúp cho mỗi con người ta có được sự tự giác,  chủ động trong học tập và trong mọi tình huống, có kiến thức sáng tạo và cải thiện mình luôn có  tiến bộ trong học tập hay trong cuộc sống; giúp chúng ta đạt được mục đích xác định đúng phương hướng, xây dụng được nhiều kế hoạch ; ngoài ra còn được mọi người xung quanh quý mến tin tưởng.

>>> Xem toàn bộ: Tóm tắt lý thuyết GDCD 7 ngắn gọn Cánh Diều

-------------------------------

Trên đây Top lời giải đã cùng các bạn Tóm tắt Lý thuyết GDCD 10 Bài 4 Cánh Diều trong bộ SGK Cánh Diều theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Top lời giải đã có đầy đủ các bài soạn cho các môn học trong các bộ sách mới Cánh Diều, Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức. Mời các bạn hãy click ngay vào trang chủ Top lời giải để tham khảo và chuẩn bị bài cho năm học mới nhé. Chúc các bạn học tốt!  

ADVERTISEMENT