logo

Tả ca sĩ đang biểu diễn Jungkook BTS

Bài văn mẫu hướng dẫn Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook, Jungkook đang là một trong những ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất xử xở kim chi, anh chàng có một lượng fan khủng nhờ vẻ ngoài điển trai cùng với tài năng của mình. Sau đây mời bạn cùng Toploigiai đi tìm hiểu về buổi biểu diễn ấn tượng nhất của anh chàng này nhé!


Dàn ý Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook BTS

I. Mở bài

- Khái quát vài nét về ca sĩ Jungkook BTS.

II. Thân bài

- Giới thiệu chi tiết 

- Nhờ đâu em biết đến ca sĩ Jungkook.

- Chàng trai ấy đã để lại cho em những ấn tượng như thế nào.

- Buổi biểu diễn nào của Jungkook mà em thích nhất.

- Ảnh hưởng của Jungkook tới em.

III. Kết bài

Tình cảm của em dành cho ca sĩ Jungkook.

Dàn ý Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook BTS

Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook BTS.

Cuối tuần nào cũng thế, mẹ sẽ cho em mượn điện thoại để có thể giải trí sau một tuần học tập. Như thường lệ, khi được đùng điện thoại là em ngay lập tức vào ứng dụng youtube để xem có tin tức gì mới về ca sĩ Jungkook- một người mà em rất hâm mộ. Đặc biệt là hình ảnh Jungkook biểu diễn “Euphoria” tại sân vận động Wembley, đó là một màn biểu diễn tuyệt vời đã để lại trong em ấn tượng sâu sắc không thể nào quên.

Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook BTS

Cùng với những ánh đèn sân khấu lung linh, trong tiếng reo hò, cổ vũ của người hâm mộ, chàng trai Jungkook tự tin bước ra sân khấu đi đằng sau là dàn vũ công để hỗ trợ cho phần biểu diễn thêm hay và đặc sắc hơn. “You’re the cause of my euphoria” – câu hát Jungkook cất lên, giờ phút này những người hâm mộ không thể kìm lòng được nữa mà hét lên thật lớn, bởi họ đã chờ giây phút này quá lâu rồi. Mội chất giọng rất thanh, rất mảnh cất lên cao vút, đầy nội lực. Giọng hát không cần quá nhiều về kỹ thuật thanh nhạc nhưng lạ tràn đầy cảm xúc động tới nơi sâu thẳm nhất trong trái tim người hàng nghìn người hâm mộ trong sân vận động. Không chỉ giỏi về hát, anh chàng còn kết hợp biểu diễn một màn vũ đạo tuyệt vời. Những bước nhảy điêu luyện, cách đánh hông, xoay người, đầy linh hoạt khiến khảng giả vô cùng thích thủ bởi điệu nhảy nhịp nhàng và bắt mắt ấy. Vũ đạo vừa mềm dẻo, nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng vẫn mang sức hút mạnh mẽ khỏe khoắn. Đặc biệt, mỗi khi tới đoạn cao trào, với thiết bị dây đai vô cùng hiện đại, chắc chắn nó đã nhấc bổng Jungkook lên không trung, cảnh tượng đó nhìn cậu ấy như một chú chim lớn đang sải cánh trên không trung rộng lớn, đem tiếng hát của mình đến cho muôn người. Không chỉ vậy, còn một lí do đặc biệt hơn cả là cậu ấy muốn được ngắm nhìn nhiều fan hâm mộ của mình hơn, những người luôn thương yêu và ủng hộ cậu ấy hết mình. Và ngay cả khi đang bay lên không trung thì giọng hát của Jungkook vẫn rất vững và đúng nhịp.

Tuy em chỉ được xem màn trình diễn qua điện thoại, nhưng em vẫn  hồi như mình đang được ở đó vậy, vừa nín thở vừa xem. Màn biểu diễn của Jungkook kết thúc nhưng vẫn để lại trong em bao niềm lưu luyến. Một màn biểu diễn thật tuyệt vời!

----------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn làm bài văn mẫu Tả ca sĩ đang biểu diễn - Jungkook BTS. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả cao trong học tập. Chúc các bạn học tốt!

icon-date
Xuất bản : 09/01/2023 - Cập nhật : 28/08/2023