logo

Câu 2 trang 37 sgk Công nghệ 9


Bài 7: Thực hành: Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt

Câu 2 trang 37 sgk Công nghệ 9

 Nêu nhận xét về trạng thái, hương vị và màu sắc của thành phẩm?

Lời giải:

- Trạng thái: Súp không quá đặc, cũng không quá loãng.

- Hương vị: Thơm, ngon, ngọt tự nhiên không dùng mì chính.

- Màu sắc: Kết hợp hài hòa thêm rau mùi + cà rốt tạo cảm giác kích thích vị giác, phù hợp cho một món ăn đầu bữa.

Xem toàn bộ Soạn Công nghệ 9: Bài 7. Thực hành: Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021