logo

Câu 1 trang 63 sgk Công nghệ 9


Mục lục nội dung

Bài 11: Thực hành: Món xào

Câu 1 trang 63 sgk Công nghệ 9

Hãy nêu nguyên tắc chế biến món xào thập cẩm?

Lời giải:

Thực phẩm được làm chín với một lượng chất béo rất ít (5% đến 10% lượng thực phẩm), sử dụng lửa to trong thời gian tương đối ngắn. Thực phẩm chín chủ yếu do hơi nước được tỏa ra từ chính bản thân thực phẩm, đôi khi cũng cần cung cấp thêm một ít nước.

Xem toàn bộ Soạn Công nghệ 9: Bài 11. Thực hành: Món xào

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021