logo
ADVERTISEMENT

Soạn bài Vào chùa gặp lại lớp 11 trang 61, 62, …, 69 Cánh diều

Hướng dẫn Soạn bài Vào chùa gặp lại lớp 11 trang 61, 62, …, 69 Cánh diều ngắn gọn, hay nhất. Trả lời toàn bộ câu hỏi trong bộ Sách mới Cánh diều tập 2 Ngữ văn lớp 11 chi tiết. Hi vọng qua bài soạn trên các bạn đã nắm vững được nội dung bài học và chuẩn bị bài trước khi đến lớp tốt nhất. 


Soạn bài Vào chùa gặp lại lớp 11 - Mẫu số 1

Câu 1. Văn bản trên có những nhân vật nào? Nhân vật chính là ai?

Câu 2. Nhân vật “tôi” gặp lại người nữ quân y trong tình huống nào? Ý nghĩa của tình huống ấy là gì?

Câu 3. Thái độ, tình cảm của tác giả đối với nhân vật chính được thể hiện trong văn bản như thế nào? Dẫn ra một số câu văn chứng tỏ điều đó.

Câu 4. Chỉ ra một số chi tiết cho thấy sự kết hợp giữa yếu tố hư cấu và phi hư cấu trong văn bản Vào chùa gặp lại. Theo em, sự kết hợp này có tác dụng gì trong việc thể hiện nội dung, ý nghĩa của truyện?

Câu 5. Chi tiết nào trong văn bản để lại ấn tượng đặc biệt đối với em? Vì sao?

Câu 6. Theo em, câu chuyện muốn truyền đạt tới người đọc thông điệp nhân sinh gì? Điều đó còn có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống hôm nay?


Phân tích Vào chùa gặp lại

>>> Phân tích Vào chùa gặp lại


Tóm tắt Vào chùa gặp lại

>>> Tóm tắt Vào chùa gặp lại

>>> Xem toàn bộ: Soạn văn 11 Cánh diều

-----------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Soạn bài Vào chùa gặp lại trong bộ SGK Cánh diều theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Click vào trang chủ Toploigiai để tham khảo và chuẩn bị bài cho năm học mới nhé. Chúc các bạn học tốt!

ADVERTISEMENT