logo
ADVERTISEMENT

Cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài

Tết đến xuân về là khoảng thời gian đông đúc và tươi đẹp nhất trong năm. Mỗi dịp Tết đến, đâu đâu cũng nô nức và ngập tràn niềm vui cùng sự ấm áp. Sau Tết, chúng ta lại quay về với cuộc sống thường ngày, người đi học, người đi làm với những cảm xúc khác nhau. Hãy trình bày cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài qua bài viết nhé.


Dàn ý cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài

Mở bài:

- Sau kì nghỉ tết dài 2 tuần, hôm nay em và các bạn đã được quay trở lại trường học tập

- Em và các bạn ai cũng mong chờ ngày trở lại trường học với những cảm xúc rất vui vẻ và háo hức

Thân bài:

- Buổi học đầu tiên của năm mới không khí thật sôi động

- Có lẽ rằng sau 2 tuần nghỉ tết, ai cũng có thật nhiều những câu chuyện thú vị muốn chia sẻ với bạn của mình

- Trong ngày hôm nay, các thầy cô giáo dành hầu hết thời gian để gửi lời chúc đến các bạn học sinh

- Đây là dịp để tình cảm thầy trò thêm gần gũi và gắn bó với nhau hơn. 

Kết bài:

- Em rất vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô

- Em mong rằng trong năm mới này chúng em sẽ học tập thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao để không phụ lòng cha mẹ, nhà trường và thấy cô.

Cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài

Cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài

Sau kì nghỉ tết dài 2 tuần, hôm nay em và các bạn đã được quay trở lại trường học tập. Xa các bạn, thầy cô đã lâu nên em và các bạn ai cũng mong chờ ngày trở lại trường học với những cảm xúc rất vui vẻ và háo hức.

Buổi học đầu tiên của năm mới không khí thật sôi động, các bạn học sinh đến trường sớm hơn thường lệ, ríu rít chuyện trò Trên môi ai cũng nở nụ cười tươi tắn, các bạn đừng thành từng., Có lẽ rằng sau 2 tuần nghỉ tết, ai cũng có thật nhiều những câu chuyện thú vị muốn chia sẻ với bạn của mình và dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Một số bạn còn trổ tài làm những món quà độc đáo dành tặng cả lớp.em cũng tranh thủ đến lớp thật sớm với tâm trạng vô cùng háo hức. Trong ngày hôm nay, các thầy cô giáo dành hầu hết thời gian để gửi lời chúc đến các bạn học sinh, chúc cho các bạn năm mới học thật giỏi, gặp nhiều may mắn, chúng em cũng dành cho cô những lời chúc ý nghĩa nhất trong ngày đầu xuân năm mới.Trong các lớp rộn ràng những tràng pháo tay, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo. Đây là dịp để tình cảm thầy trò thêm gần gũi và gắn bó với nhau hơn. 

Ngày đầu tiên trở lại trường sau kì nghỉ tết của em cũng nhiều cảm xúc như vậy. Em rất vui vì được gặp lại bạn bè, thầy cô. Mong rằng trong năm mới này chúng em có thể học tập thật tốt, đạt được nhiều thành tích cao để không phụ lòng cha mẹ, nhà trường và thấy cô luôn bên cạnh ủng hộ và dạy dỗ chúng em.

-----------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn viết bài văn Cảm xúc của em trong buổi học đầu tiên sau kì nghỉ tết dài. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả cao trong học tập và nâng cao được khả năng viết văn của mình nhé!

ADVERTISEMENT