logo

Bài văn tả ca sĩ Jennie đang biểu diễn (Blackpink)

Jennie là một idol vô cùng thành công và nổi bật của nhóm nhạc nữ Blacpink. Cô là thành viên đầu tiên của nhóm có sản phẩm riêng mang tên solo. Tham khảo bài văn tả ca sĩ Jennie đang biểu diễn dưới đây để thấy rõ hơn sự xinh đẹp và thần thái của nữ idol này nhé.


Dàn ý bài văn tả ca sĩ Jennie đang biểu diễn (Blackpink)

Mở bài: 

- Jennie là một idol vô cùng thành công và nổi bật của nhóm nhạc nữ Blacpink

- Ca khúc Solo của cô đã được biểu diễn trên nhiều sân khấu, nhưng ấn tượng nhất với em vẫn là sân khấu Solo tại SBS Gayo Daejun 2018

Thân bài:

- Jennie sở hữu ngoại hình và nhan sắc như thiên thần, ngay từ khi mới ra mắt cô đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý 

- Jennie đã ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua ca khúc solo đầu tiên của mình

- Hôm ấy, Jennie để kiểu tóc màu đen dài, được kẹp gọn phần mái trông rất thời trang, lớp trang điểm kĩ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và thần thái của cô nàng

- Vẻ đẹp đó càng thêm nổi bật hơn nhờ chiếc váy cúp ngực màu đen

-  Jennie vừa hát, vừa thực hiện những động tác tuy nhẹ uyển chuyển, quyến rũ nhưng không hề kém phần dứt khoát.

- Em rất thích những đoạn rap của Jennie. Khi rap cô trở nên mạnh mẽ và đầy cá tính 

- Jennie khiến người nghe như bị hấp dẫn và không thể rời mắt khỏi màn trình diễn

Kết bài: 

- Cô ấy thực sự đã trở thành một nữ thần của sân khấu ngày hôm đó, tạo nên một tiết mục vô cùng thành công và rực rỡ.


Bài văn tả ca sĩ Jennie đang biểu diễn (Blackpink)

Jennie là một idol vô cùng thành công và nổi bật của nhóm nhạc nữ Blacpink. Cô là thành viên đầu tiên của nhóm có sản phẩm riêng mang tên solo, ca khúc này đã được Jennie biểu diễn trên nhiều sân khấu khác nhau, nhưng ấn tượng nhất với em vẫn là sân khấu Solo tại SBS Gayo Daejun 2018.

Jennie sở hữu ngoại hình và nhan sắc như thiên thần, ngay từ khi mới ra mắt cô đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và được rất nhiều các hãng thời trang nổi tiếng thế giới nhắm đến. Jennie đã ghi lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua ca khúc solo đầu tiên của mình. Em còn nhớ mãi buổi biểu diễn ngày hôm ấy, Jennie để kiểu tóc màu đen dài, được kẹp gọn phần mái trông rất thời trang, lớp trang điểm kĩ càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng và thần thái của cô nàng. Vẻ đẹp đó càng thêm nổi bật hơn nhờ chiếc váy cúp ngực màu đen, phần dưới được thiết kế tà dài phía sau làm cho jennie trở nên xinh đẹp tuyệt vời. 

Theo tiếng nhạc cất lên, Jennie vừa hát, vừa thực hiện những động tác tuy nhẹ uyển chuyển, quyến rũ nhưng không hề kém phần dứt khoát. Các vũ công ở phía sau cũng phối hợp với cô một cách nhịp nhàng, khiến khán giả phải trầm trồ thán phục. Từng câu hát được kết hợp với chất dọng đặc biệt của Jennie trở nên hấp dẫn lạ thường. Em rất thích những đoạn rap của Jennie. nếu lúc hát, giọng ca của cô quyến rũ, kiêu sa bao nhiêu thì khi rap lại mạnh mẽ và cá tính bấy nhiêu. Nó khiến người nghe như bị hấp dẫn và không thể rời mắt khỏi màn trình diễn Từng cái lắc hông, nháy mắt, đá chân của Jennie khiến em cảm thấy rằng nữ idol này sinh ra là để đứng trên sân khấu này.

Tiết mục kết thúc, hàng loạt khán giả đều ồ lên vì sức nóng của ca khúc cũng như của Jennie. Cô ấy thực sự đã trở thành một nữ thần của sân khấu ngày hôm đó, tạo nên một tiết mục vô cùng thành công và rực rỡ.

------------------------------------

Trên đây, Toploigiai đã cung cấp cho các bạn dàn ý và bài văn mẫu Tả ca sĩ Jennie đang biểu diễn (Blackpink). Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.

icon-date
Xuất bản : 01/02/2023 - Cập nhật : 15/07/2023