logo

8/77 là màu gì?

Nhuộm tóc là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình tìm màu nhận tóc nhiều bạn nhìn thấy kí hiệu màu 8/77 và băn khoăn không biết 8/77 là màu gì. Toploigiai sẽ giúp bạn giải đáp để có thể lựa chọn được cho mình một màu tóc ưng ý và phù hợp nhất.


8/77 là màu gì?

Nếu không phải là một người học về ngành tóc hoặc là người thường xuyên sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc thì chắc chắn bạn sẽ không thể biết được đây là màu gì. Hiện nay trong bảng màu nhuộm tóc thì màu 8/77 là màu nâu vàng sáng. Đây được biết đến là một trong những màu nhuộm tóc đẹp, thu hút. Tông màu này không quá trầm cũng không quá sáng vì vậy có thể thích hợp cho những bạn có gương mặt nhỏ, có làn da trung bình, không quá ngăm. Màu tóc này còn phù hợp cho nhiều lứa tuổi, nhiều phong cách khác nhau vì vậy đây là một trong những mẫu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay.


Lưu ý khi nhuộm tóc màu 8/77


Có cần tẩy tóc không?

Đây là một màu nhuộm tóc khá phổ biến, khi nhuộm màu này thì bạn sẽ không cần phải tẩy tóc. Chính bởi vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc đó có thể hư tổn sau khi nhuộm. 


Màu 8/77 phai ra màu gì?

Cần lưu ý rằng màu nâu vàng sáng này sau một thời gian nhuộm sẽ có thiên hướng phai ra màu vàng. Chính bởi vậy sau thời gian ba đến sáu tháng tùy vào độ dài của chân tóc cũng như màu sắc của tóc mà bạn sẽ cần chọn cho mình một màu tóc khác hoặc có thể nhuộm lại màu tóc này.


Làm sao để giữ màu bền?

Nếu muốn giữ màu tóc này lâu bền thì bạn cần hạn chế sử dụng những loại dầu gội đầu có tính chất tẩy, nên sử dụng những dầu gội có nhiều tinh chất dưỡng đi kèm với đó là thường xuyên hấp tóc phục hồi tóc để có thể đảm bảo tóc đen mượt mà, giữ màu lâu hơn.


Ai thích hợp với màu 8/77

Như đã chia sẻ ở trên, màu 8/77 được đánh giá là một màu cơ bản, thích hợp cho nhiều loại tóc và phong cách khác nhau. Nếu yêu thích những màu tóc cơ bản, giản dị đây là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

--------------------------

Trên đây Toploigiai đã giải đáp cho bạn 8/77 là màu gì. Đây là một màu tóc khá hot, dễ sử dụng nên bạn có thể lựa chọn mẫu tóc này để thay đổi bản thân, khẳng định cá tính và sở thích của mình.

icon-date
Xuất bản : 29/01/2023 - Cập nhật : 04/07/2023