logo
ADVERTISEMENT

0/88 là màu gì?

0/88 là màu gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những người không chuyên về ngành tóc do họ không có quá nhiều kiến thức về chuyên ngành. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của Toploigiai nhé.


0/88 là màu gì?

Đây là con số biểu thị cho màu tóc xanh dương. Màu tóc này là một trong những màu tóc khá nổi bật, thu hút, được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. 0/88 là một trong những màu thuộc bảng màu tóc cơ bản và được sử dụng khá phổ biến.

0/88 là màu xanh dương, đây là màu cơ bản và khá hot

Những điều nên biết về màu tóc 0/88


Nhuộm màu 0/88 có cần tẩy không?

0/88 là một trong những màu tóc khá nổi bật bởi tông màu sáng, màu sắc ấn tượng và độc đáo. Nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết rằng liệu có cần tẩy tóc khi nhuộm màu này. Tuy nhiên đây là một trong những màu nhuộm đã có sẵn chất khử màu tóc vì vậy khi lựa nhuộm màu này bạn sẽ không cần tẩy tóc hay nhuộm.


0/88 sẽ phai ra màu gì?

Khi nhuộm màu này sau một thời gian tóc sẽ có xu hướng phai về màu nâu vàng. Chính bởi vậy sau một thời gian nếu muốn giữ màu bạn cần đi nhuộm lại tóc hoặc chấm chân tóc để có thể đảm bảo màu tóc lâu bền hơn.


Lựa chọn thuốc nhuộm chuẩn

Khi lựa chọn màu này để nhuộm tóc thì bạn sẽ cần kiểm tra và lựa chọn màu thuốc nhuộm sao cho phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tông màu này tuy nhiên phải tham khảo kỹ bởi nếu sử dụng phải hàng kém chất lượng có thể làm tóc bị hư tổn đồng thời khiến màu lên không chuẩn.

Nếu muốn màu lên chuẩn, sáng hơn thì bạn sẽ cần tẩy tóc. Tuy nhiên cần lưu ý rằng việc tẩy tóc sẽ khiến tóc bị hư tổn, đồng thời tìm ẩn những nguy cơ không tốt cho sức khỏe.

Nếu trong trường hợp bạn đã sử dụng quá nhiều màu khác nhau trong thời gian ngắn thì bạn không nên nhuộm màu này. Khi này việc sử dụng thuốc nhuộm liên tục có thể khiến tóc bạn không thể phục hồi trong thời gian ngắn lâu dần có thể gây ra tình trạng rụng tóc.

---------------------

Một mái tóc đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp, tự tin thể hiện được cá tính của bản thân hơn. Với những thông tin trong bài viết của Toploigiai chắc chắn bạn đã biết được 0/88 là màu gì. Chúc bạn sẽ có một mái tóc ưng ý.

ADVERTISEMENT