logo
ADVERTISEMENT

Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết

Tết đến xuân về là khoảng thời gian đông đúc và tươi đẹp nhất trong năm. Mỗi dịp Tết đến, đâu đâu cũng nô nức và ngập tràn niềm vui cùng sự ấm áp. Sau Tết, chắc chắn mỗi chúng ta sẽ có rất nhiều cảm xúc. Hãy đến với bài viết sau đây của chúng tôi để có thể bày tỏ cảm xúc đó dễ dàng hơn nhé.


Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết - Mẫu 1

Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết

      Sau kì nghỉ tết, ngày hôm nay em đã đi học trở lại. Trong lòng em có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, một nửa là buồn và một nửa là vui. Em buồn vì Tết mỗi năn chỉ đến một lần và trôi qua quá nhanh. Em nhớ không khí Tết nhộn nhịp, ấm áp, nhớ khoảnh khắc được ngồi canh bánh chưng, đón giao thừa và sum họp đi chúc Tết cùng gia đình. Nhưng bên cạnh đó, em cũng rất vui vì sau Tết em được đi học trở lại. Hôm nay em đã được gặp lại những người bạn yêu dấu và cô giáo chủ nhiệm của mình. Em và các bạn đã kể về kì nghỉ Tết của mình, nghe mới thú vị làm sao.


Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết - Mẫu 2

      Lại một kì nghỉ Tết vừa trôi qua, hôm nay em đã quay trở lại trường học. Em rất vui vì được gặp lại các bạn và thầy cô. Bọn em cùng nhau kể về kì nghỉ vừa rồi. Có bạn kì nghỉ Tết được đi chơi xa, có bạn về quê,...nhưng dù đón Tết như thế nào bọn em đều rất yêu nó. Em thấy nhớ không khí Tết những ngày vừa qua. Tết thật vui làm sao! Tết được gặp tất cả mọi người trong gia đình, được canh bánh chưng, được sum họp và chơi đùa thoả thích với mọi người. Em rất mong đến kì nghỉ Tết tiếp theo. 


Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết - Mẫu 3

Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết

      Tết đến thật nhanh và đi cũng thật nhanh. Em nhớ những khoảnh khắc được gói bánh chưng, xem Táo quân, đón giao thừa và chúc Tết mọi người. Tất cả tưởng như ngày hôm qua mà giờ đã hết Tết thật rồi. Trong lòng em có chút tiếc nuối và buồn. Nhưng sau nghỉ Tết, em lại được đi học lại. Em được gặp thầy cô và bạn bè thân yêu. Vậy nên em sẽ tiếp tục chăm ngoan và vui vẻ chờ cái Tết tiếp theo đến.

>>> Tham khảo: Điều gì khiến em cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nhất trong kỳ nghỉ Tết

Trên đây Toploigiai đã mang tới cho các bạn những mẫu Viết đoạn văn khoảng 7 câu nói về cảm xúc của em sau kì nghỉ Tết. Đây là kỉ nghỉ trong dịp lễ lớn nhất năm theo truyền thống của nước ta. Vậy nên nó sẽ mang rất nhiều cảm xúc đến cho mọi người.

ADVERTISEMENT