logo
ADVERTISEMENT

Viết đoạn văn Cảm nghĩ khi được học sinh tiêu biểu

Thời học sinh của mỗi người là quãng thời gian tươi đẹp và rực rỡ nhất trong cuộc đời. Và thời học sinh đó sẽ càng trở nên đáng nhớ hơn nữa nếu chúng ta được nhận những danh hiệu, giải thưởng danh giá, đặc biệt là danh hiệu học sinh tiêu biểu. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về giá trị của danh hiệu này, chúng tôi đã mang tới bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.


Viết đoạn văn Cảm nghĩ khi được học sinh tiêu biểu – Mẫu số 1

      Ngày hôm qua có lẽ là một ngày khó quên đối với em. Khi đến trường, em thấy các bạn đang vây quanh bảng thông báo ở ngay gần cổng trường nên cũng tò mò đến xem. Khi em đến gần, các bạn nhìn em với những biểu cảm khác nhau, người thì tươi cười, người thì ngạc nhiên, người lại bảo “Chúc mừng cậu nhé”, làm cho em thấy lạ lắm. Đọc thông báo được dán trên bảng tin em không thể tin vào mắt mình được, em đã được nhận danh hiệu học sinh tiêu biểu của trường. Em cười sung sướng và quay ra cảm ơn mọi người đã chúc mừng mình. Về đến nhà em khoe ngay với bố mẹ, bố mẹ em tự hào và hạnh phúc về em lắm. Ngày hôm nay là ngày em được nhận bằng khen học sinh tiêu biểu trước toàn trường. Lúc lên sân khấu nhận tấm bằng từ tay thầy hiệu trưởng và chụp ảnh cùng thầy em có hơi run một chút, nhưng được thầy cô và các bạn ngồi dưới vỗ tay cổ vũ nhiệt tình nên em nhanh chóng lấy lại sự tự tin, cầm micro phát biểu cảm nghĩ. Em đã cảm ơn gia đình, thầy cô cùng các bạn đã ở bên cạnh, yêu thương và giúp đỡ em để em có thể trở thành một học sinh tốt, được nhận danh hiệu học sinh tiêu biểu ngày hôm nay. Em cũng chia sẻ cho các bạn học sinh toàn trường cách cân bằng giữa việc học, các hoạt động xã hội và giúp đỡ bạn bè, gia đình, mọi người xung quanh. Kết thúc buổi lễ rồi nhưng cảm xúc của em vẫn hạnh phúc khôn nguôi. Em vô cùng trân trọng danh hiệu học sinh tiêu biểu này và sẽ cố gắng sống, học tập sao cho xứng với nó.

Viết đoạn văn Cảm nghĩ khi được học sinh tiêu biểu

Viết đoạn văn Cảm nghĩ khi được học sinh tiêu biểu – Mẫu số 2

      Trong thời học sinh của em từ trước đến nay, giải thưởng danh giá nhất mà em được nhận chính là danh hiệu học sinh tiêu biểu cấp tỉnh. Mỗi lần nhớ lại ngày được nhận danh hiệu này, cảm xúc của em vẫn luôn bồi hồi và hạnh phúc. Còn nhớ ngày hôm đó vào giờ sinh hoạt lớp, cô chủ nhiệm lớp em thông báo trước toàn lớp là cô vừa nhận được tin từ thầy hiệu trưởng, em đã được nhận danh hiệu học sinh tiêu biểu cấp tỉnh. Cảm xúc của em như vỡ òa lúc đó, em sung sướng không tin được, cho đến khi nghe thấy tiếng vỗ tay vang lên của cả lớp cũng như những lời chúc mừng của cô và các bạn, em mới dám tin vào tai mình. Về nhà em khoe ngay với bố mẹ, bố mẹ em cũng vui mừng lắm, em còn đưa cho bố mẹ giấy mời tham dự buổi lễ chào cờ hôm thứ hai do thầy hiệu trưởng viết, mời bố mẹ em đến dự để xem em được nhận tấm bằng danh giá. Ngày thứ hai chào cờ cũng đã đến, thầy hiệu trưởng đọc quyết định công nhận học sinh tiêu biểu của tình dành cho em và mời em lên sân khấu nhận bằng khen. Trước sự chứng kiến của thầy cô và học sinh toàn trường cũng như bố mẹ em đang ngồi kia cùng thầy cô, em tự tin bước lên nhận bằng. Rồi em cầm lấy micro phát biểu, còn nhớ hôm đó em hạnh phúc tới rơi nước mắt và nói lời cảm ơn chân thành nhất tới bố mẹ, thầy cô và bạn bè đã luôn ở bên cạnh động viên, cùng giúp đỡ em để trở thành một học sinh tốt, có ích cho xã hội. Em rất trân trọng danh hiệu học sinh tiêu biểu cấp tỉnh mà em nhận được này. Em sẽ cố gắng phát huy tốt hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu đó.

---------------------------

Trên đây Toploigiai đã mang tới cho các bạn những mẫu Viết đoạn văn Cảm nghĩ khi được học sinh tiêu biểu. Đây là một giải thưởng danh giá trong thời học sinh của mỗi người đều mong muốn được nhận, minh chứng cho một học sinh mẫu mực, đáng để mọi người noi theo.

ADVERTISEMENT