logo
ADVERTISEMENT

Viết đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong bốn mùa của một năm, mùa xuân đến cây cối đâm chồi nảy lộc, cảm giác thật dễ chịu và ấm áp sau những ngày tháng mùa đông giá lạnh, mời các bạn cùng Toploigiai đến với Viết đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ.


Đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ - Mẫu số 1

Mỗi khi mùa đông qua đi, ta đón chờ một mùa xuân mới đầy khát khao và sự sống ấm áp. Buổi sáng, cây cối trong vườn bắt đầu vươn lên đón những ánh nắng đầu tiên. Những ánh nắng len lỏi vào từng kẽ lá, cành hoa bắt đầu ra lộc non xanh biếc. Xuân về chính là lúc Tết đến, hoa đua nhau khoe sắc nở rộ, lộng lẫy ánh sắc xuân, mùa xuân tươi mới và độc đáo. Mới chỉ hôm qua thôi, cây cối vẫn trong một cái lạnh giá rét của mùa đông thì hôm nay như mặc một chiếc áo mới, chiếc áo sắc xuân đầy màu sắc. Bầu trời, một sắc xanh biếc bao phủ, lác đác những chú chim cất cánh bay liêng trên bầu trời. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt vời cho mùa xuân tươi đẹp.

Viết đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ

Đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ - Mẫu số 2

Háo hức là cảm xúc của tôi khi mùa xuân đến, háo hức bởi sẽ không phải sợ cái lạnh nữa, háo hức vì những điều tốt đẹp sắp tới. Mùa xuân đến, ánh sáng len lỏi khắp nhà, ra vườn những cây cối bắt đầu nảy lộc những lộc non xanh biếc, từ hình ảnh mùa đông giá lạnh u ám, thì xuân đến đã bừng sáng. Hàng ngày, có ánh nắng chiếu vào của mùa xuân, cây sẽ phát triển hơn nữa. Bởi vậy, mùa xuân là mùa của sự sống. Trăm hoa đua nở đón một mùa xuân mới. Bầu trời hôm nay xanh hơn hẳn, sự vật dần trở lại, những chú chim bay trên bầu trời đầy sảng khoái. Đó là mùa xuân, mùa xuân thật đẹp. Xuân! Đã về rồi.

Viết đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ

Đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ - Mẫu số 3

Trong cuộc sống, thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta bốn mùa, mà có lẽ với tôi mùa xuân là mùa đẹp nhất. Mùa xuân đến, ánh nắng len lỏi lên khắp mọi vật, những cái tia nắng ấm áp và vui vẻ hơn trong tâm hồn. Sáng sớm, tôi đi ra ngoài cửa cây cối đã bắt đầu thay đổi, khoác lên mình một màu xanh tươi, dòng sông gần nhà nước cũng xanh hơn mọi khi. Sự vật thay đổi hẳn, như được sống lại sau mùa đông lạnh giá. Thoáng chốc nhìn lên bầu trời, đàn chim bay lượn đôi cánh trông yên bình làm sao. Mùa xuân đến, mọi sự vật thay đổi và khởi đầu mới cũng bắt đầu.

---------------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã mang đến cho các bạn Viết đoạn văn (5 - 7 câu) tả cảnh thiên nhiên mùa xuân, trong đoạn văn có sử dụng trạng ngữ. Hi vọng bài viết này hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt.

ADVERTISEMENT