logo
ADVERTISEMENT

Viết 3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay

Có người từng nói “Mỗi khi buồn chỉ cần nhìn lên bầu trời là sẽ hết”. Quả đúng như vậy. Bầu trời là thứ chữa lành tâm hồn có sẵn và tự nhiên nhất. Hãy cùng Toploigiai Viết 3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay nhé!


3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay  - Mẫu số 1

      Bầu trời ở đâu cũng như nhau, cũng đẹp nhưng với em, bầu trời ở quê là đẹp nhất. Cũng có thể do đó là khoảng không nơi em sinh ra và lớn lên hoặc cũng có thể do ở quê, mọi thứ trong lành và yên bình nên bầu trời cũng đẹp theo. Bầu trời buổi sớm cao và trong xanh. Trên trời xanh dương lẫn chút áng mây trắng bay. Dưới cánh đồng đồng lúa xanh mơn mởn. Hai màu xanh kết hợp với nhau làm cho con người ta thoải mái và thư giãn, mọi buồn phiền đều bị lãng quên luôn. 

3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay (ảnh 1)

3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay - Mẫu số 2

      Bình minh và hoàng hôn là hai khoảng khắc trong ngày mà em yêu thích nhất. Trong đó, cảnh bầu trời vào lúc hoàng hôn ngoài biển là một trong những khoảng khắc đẹp nhất mà em từng chứng kiến trong đời. Bầu trời màu những gam màu nóng đan xen nhau, nào là màu hồng, nào màu cam, nào là màu vàng. Tất cả đã tạo thành một bầu trời kì ảo và đẹp lay động lòng người. Bầu trời chiếu xuống mặt biển như hai bầu trời đang ngắm nhìn nhau, cùng nhau ngắm nhìn vẻ đẹp rạng ngời của mình.

3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay (ảnh 2)

3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay - Mẫu số 3

      Có lẽ là không giống mọi người nhưng em lại rất thích bầu trời âm u hôm nay. Bầy trời xám xịt không một tia nắng. Mây đen lần lượt kéo tới báo hiệu chuẩn bị có một cơn mưa. Vào mùa hè nóng nực, một cơn mưa kéo tới chính là thứ xóa tan nỗi buồn bực vì nắng nóng, đem lại sảng khoái cho mọi người.

------------------------------------

Trên đây, Toploigiai đã cùng các bạn Viết 3 - 5 câu về bầu trời trong ngày hôm nay lớp 3. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể có được thêm nhiều kiến thức cho mình và học tập thật tốt nhé!

ADVERTISEMENT