logo
ADVERTISEMENT

Mở bài gián tiếp tả công viên (5 mẫu)

Mở bài gián tiếp tả công viên là một trong những đề văn được sử dụng phổ biến giúp các bạn học sinh có thể rèn luyện hơn nữa kĩ năng viết mở bài tả cảnh được hay hơn. Dưới đây, cùng Toploigiai tham khảo ngay các mẫu mở bài gián tiếp tả công viên giúp các bạn chuẩn bị tốt cho bài viết trên lớp nhé!  


Mở bài gián tiếp tả công viên - Mẫu số 1

Thường thì, mỗi buổi sáng của em đều bắt đầu với việc thức dậy sớm, chuẩn bị tất cả mọi thứ để sẵn sàng cho một ngày học tập tại trường. Nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, dù không phải đến trường, em vẫn phải thức dậy sớm. Đêm qua, em đã hứa với ba mẹ rằng sẽ đến công viên tập thể dục vào buổi sáng, và vì vậy, từ quần áo đến giày thể thao, em đã sẵn sàng cho một buổi tập thú vị ở công viên. 


Mở bài gián tiếp tả công viên - Mẫu số 2

Trong cuộc sống hiện đại, khi mà công nghệ và ồn ào luôn bao quanh ta làm mất đi sự thân thiện với thiên nhiên. Chúng ta dần xa thiên nhiên và chìm đắm vào cuộc sống công nghệ. Bởi vậy, công viên là nơi để ta trở lại với thiên nhiên và tìm lại yên bình. Với sự kết hợp của ánh nắng mặt trời, gió nhẹ và tiếng chim hót, công viên trở thành một không gian tuyệt vời để ta đón nhận tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mở bài gián tiếp tả công viên

Mở bài gián tiếp tả công viên - Mẫu số 3

Có một không gian màu xanh tươi, nơi mọi người có thể tìm thấy sự bình yên và thư giãn sau một ngày dài làm việc. Nếu bạn muốn trốn khỏi sự ồn ào của đô thị, công viên là một nơi lý tưởng để tìm thấy sự yên bình và tĩnh lặng. Tôi đã tìm thấy điều đó khi đến thăm công viên gần nhà mình vào một buổi chiều mùa thu.


Mở bài gián tiếp tả công viên - Mẫu số 4

Sau những ngày học tập mệt mỏi em muốn hòa mình vào thiên nhiên để tâm hồn được thoải mái hơn. Công viên là nơi em thấy được sự kết nối giữa con người và thiên nhiên một cách rõ ràng nhất. Em đã có cơ hội thấy các gia đình tắm nắng, các bạn trẻ đang chơi đùa, và những người già đang tản bộ quanh công viên, tất cả đều cùng nhau tận hưởng không gian xanh tươi mát đó.


Mở bài gián tiếp tả công viên - Mẫu số 5

Trong nhịp sống đô thị ồn ào, hối hả, chúng ta luôn cần một nơi để tìm lại sự bình yên và thư giãn cho tâm hồn mình. Với em, công viên trong thành phố là một nơi tuyệt vời để trở lại với thiên nhiên và tận hưởng không gian xanh đầy sức sống.

---------------------------------------------------

Hy vọng với những mẫu Mở bài gián tiếp tả công viên trên sẽ giúp quá trình học tập của bạn được tốt hơn. Theo dõi Toploigiai để phát triển hơn nữa kĩ năng viết của mình nhé. Chúc các bạn học tập thật tốt. 

ADVERTISEMENT