logo
ADVERTISEMENT

Kết bài mở rộng tả công viên ngắn gọn

Kết bài mở rộng là kiểu kết bài trên cơ sở quan điểm chính của bài viết, bằng liên tưởng, vận dụng, người viết phát triển, mở rộng nâng cao vấn đề. Dưới đây là một số Kết bài mở rộng tả công viên do Toploigiai biên soạn ngắn gọn, hay nhất. Giúp các bạn học tốt và cải thiện khả năng viết đoạn văn tốt nhất.


Kết bài mở rộng tả công viên - Mẫu 1

Khi mặt trời lên cao, nắng ấm hơn, mọi người cũng dần trở về nhà để chuẩn bị cho công việc của riêng mình. Người lớn đi làm, trẻ em đi học hay người già về nhà nghỉ ngơi sau một buổi tập thể dục năng động và tích cực. Trong chốc lát, công viên náo nhiệt đột nhiên trở nên yên tĩnh. Chỉ có tiếng chim kêu và gió rít qua kẽ lá. Ngắm nhìn cả công viên bừng sáng dưới ánh nắng chói chang, cô vui vẻ trở về nhà với tâm trạng vô cùng phấn khích. Tôi luôn yêu thích cảnh công viên vào buổi sáng sớm.


Kết bài mở rộng tả công viên - Mẫu 2

Vào những buổi sáng của cuối tuần, khi em có thời gian nghỉ ngơi thì em dậy từ sớm, chạy bộ ra công viên gần nhà để tập thể dục cho khỏe khoắn. Lúc đến nơi, trời vừa hửng sáng, ánh sáng len lỏi qua những tán cây. Cảnh vật tuyệt vời của công viên vào buổi sáng sớm khiến em phải xuýt xoa, nó như một bức tranh tuyệt đẹp vậy. Được ngắm nhìn buổi sáng ở công viên, được cảm nhận sự khởi đầu của một ngày, em như được tiếp thêm năng lượng hứng khởi cho công việc và có sự thư giãn cuối tuần tuyệt vời. Vì vậy, mọi người hãy chăm chỉ luyện tập thể dục vào buổi sáng tại công viên nhé, nó sẽ giúp các bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và tích cực.

Kết bài mở rộng tả công viên

Kết bài mở rộng tả công viên - Mẫu 3

Đã từ rất lâu rồi em mới được đi công viên, do tính chất công việc của bố mẹ em. Vì vậy khi được nhìn thấy công viên là em nhìn thấy được sự trong lành và bình yên. Em rất thích công viên Bách Thảo bởi sự yên bình nhưng cũng không kém phần vui vẻ của nơi đây. Em sẽ cố gắng chăm học để bố mẹ sẽ đưa em trở lại tham quan nơi đây một lần nữa. Bên cạnh đó, mình mong muốn được góp một phần bé nhỏ vào việc giữ gìn công viên ngày càng sạch đẹp. Vậy nên mọi người hãy cùng nhau bảo vệ môi trường nơi đây để công viên luôn là nơi sạch sẽ, yên bình mỗi khi chúng ta ghé thăm.

---------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn tìm hiểu về Kết bài mở rộng tả công viên ngắn gọn. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.

ADVERTISEMENT