logo
ADVERTISEMENT

Kết bài mở rộng tả cảnh biển ngắn gọn

Đất nước chúng ta có đường bờ biển dài với rất nhiều bãi biển đẹp nên thơ, vì vậy đề tài tả cảnh biển không còn xa lạ với các em học sinh. Dưới đây là một số Kết bài mở rộng tả cảnh biển hay nhất do Toploigiai biên soạn, mời các bạn tham khảo! Chúc các bạn học tập tốt.


Kết bài mở rộng tả cảnh biển - Mẫu 1

Thật may mắn biết bao nhiêu khi trong dịp hè vừa rồi em được đi du lịch cùng với gia đình ở biển Sầm Sơn. Được ngắm nhìn cảnh biển vào lúc bình minh mới thật thích thú biết bao nhiêu. Không khí trong lành cùng với những làn gió man mát làm em chỉ muốn mãi chìm đắm tại nơi đây. Nhưng em lại ấn tượng và thích nhất được ngắm biển đêm vì ở đây có khung cảnh thật tĩnh lặng và chỉ còn nghe những tiếng gió rít vang vọng. Nhìn biển không có giới hạn mà cứ rộng mênh mông kéo dài đến tận chân trời. Bãi biển Sầm Sơn tuy không phải bãi biển đẹp nhất em từng đến nhưng đây chắc chắn rằng nơi đây là bãi biển kì thú và đặc biệt nhất trong lòng em. Em sẽ không quên chuyến đi ý nghĩa này!

Kết bài mở rộng tả cảnh biển

Kết bài mở rộng tả cảnh biển - Mẫu 2

Trong tôi biển luôn mang một vẻ đẹp với một phong cách nhẹ nhàng như từng lớp sóng âm thầm xô bờ đến khi sóng bào mòn đá lúc nào không hay. Tôi vẫn còn ấn tượng với một câu thoại đơn giản của một cô giáo :“ Trường Sa -Hoàng Sa là của Việt Nam”...Và vì thế với những gì mà tôi cảm nhận được từ biển, tôi có thể tin rằng trong tương lai không xa nữa, biển đảo nước ta sẽ phát triển toàn diện cả về đời sống vật chất, tinh thần và cả con người nơi đây. Cuối cùng vẫn là câu nói này, tôi mong các bạn hãy nhớ và tâm niệm rằng: Đảo là nhà, biển cả là quê hương. Bên cạnh đó, hãy cùng chung tay bảo vệ biển đảo nước nhà bởi những mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh chúng ta. Bảo vệ biển chính là bảo vệ tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên của chúng ta.


Kết bài mở rộng tả cảnh biển - Mẫu 3

Những gì tôi kể ở bên trên đã giúp các bạn hiểu được bãi biển Quy Nhơn quê tôi đẹp đến nhường nào. Vào mỗi thời điểm trong ngày, biển lại mặc một chiếc áo mang màu sắc riêng, mỗi lần là một màu áo khác. Nó đẹp, nó nên thơ, nó trữ tình làm sao. Tôi yêu da diết nơi đây! Và cứ như vậy từ lúc nào không biết, biển đã trở thành người bạn tri kỉ đối với tôi. Điều gì vui, tôi cũng kể cho biển nghe, dù là chuyện vui hay buồn, khi không biết giãi bày tâm sự với ai tôi sẽ coi biển là người bạn chí cốt. Biển được nghe những câu chuyện của tôi, biển biết cuộc sống của tôi đã trải qua những gì, tôi có thể cảm nhận được biển mang những lần gió mát vào để xoa dịu trái tim tôi. Đến khi tôi đã lớn, tôi vẫn coi biển là bạn, mỗi khi quay trở về nhà tôi đều dành thời gian ra biển ngồi, thăm lại người bạn cũ ngày ấy của tôi.

--------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn tìm hiểu Kết bài mở rộng tả cảnh biển ngắn gọn. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này, chúc các bạn học tốt.

ADVERTISEMENT