Đăng nhập
Đăng kí
Hỏi đáp
GIẢI SBT KHTN 7 CHÂN TRỜI SÁNG TẠO
GIẢI SBT KHTN 7 CTST BÀI 24. THỰC HÀNH CHỨNG MINH QUANG HỢP Ở CÂY XANH
Giải SBT KHTN 7 Chân trời sáng tạo: Giải SBT KHTN 7 CTST Bài 24. Thực hành chứng minh quang hợp ở cây xanh
Bài 24.1 trang 62 SBT KHTN 7: Vì sao phải dùng băng giấy đen để che phủ một phần của lá cây trên cả hai mặt?
Bài 24.2 trang 62 SBT KHTN 7: Sau khi tháo băng giấy đen ở lá thí nghiệm, một bạn đã tiến hành thử tinh bột có trong lá thí nghiệm qua các bước sau:
Bài 24.3 trang 62 SBT KHTN 7: Trước khi che phủ một phần của lá, tại sao chúng ta phải để cây vào chỗ tối ít nhất hai ngày?
Bài 24.4 trang 62 SBT KHTN 7: Có nên đun mẫu lá thí nghiệm trong cồn trực tiếp trên ngọn lửa không?
Bài 24.5 trang 62 SBT KHTN 7: Khi nhỏ vài giọt dung dịch iodine vào mẫu lá, tại sao phần lá không bịt băng giấy đen lại đổi màu?
Bài 24.6 trang 63 SBT KHTN 7: Việc đưa nhanh que diêm còn tàn đỏ vào miệng ống nghiệm nhằm mục đích
Bài 24.7 trang 63 SBT KHTN 7: Vì sao phải đặt một cốc vào chỗ tối, một cốc vào chỗ sáng (nơi có ánh nắng)?
Bài 24.8 trang 63 SBT KHTN 7: Khi quang hợp, thực vật tạo ra những sản phẩm nào?
Bài 24.9 trang 63 SBT KHTN 7: Vì sao chúng ta phải rót đầy nước vào trong hai ống nghiệm?
Bài 24.10 trang 63 SBT KHTN 7: Hãy dự đoán nếu đem các cây rong ở cốc A, B tiến hành thử với thuốc thử iodine thì kết quả sẽ như thế nào.
Trang trước
Trang sau
Xem các bài khác
Bài 22. Vai trò của trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng ở sinh vật
Bài 23. Quang hợp ở thực vật
Giải SBT KHTN 7 CTST Bài 24. Thực hành chứng minh quang hợp ở cây xanh
Bài 26. Thực hành về hô hấp tế bào ở thực vật thông qua sự nảy mầm của hạt
Bài 27. Trao đổi khí ở sinh vật
xem thêm
Giải SBT KHTN 7 Chân trời sáng tạo
Đặt câu hỏi