logo

Câu 3 trang 80 sgk Công nghệ lớp 6


Bài 16: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Câu 3 (trang 80 sgk Công nghệ lớp 6)

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng?

Lời giải:

Một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng:

   - Không sử dụng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm,…

   - Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất hóa học,…

   - Không dùng những đồ hộp quá hạn sử dụng, hộp bị phồng.

Tham khảo toàn bộ: Giải Công nghệ lớp 6

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021