logo

Câu 2 trang 112 sgk Công nghệ lớp 6


Bài 22: Quy trình tổ chức bữa ăn

Câu 2 (trang 112 sgk Công nghệ lớp 6)

Hãy nêu những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn?

Lời giải:

Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn:

 - Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

 - Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

 - Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

Tham khảo toàn bộ: Giải Công nghệ lớp 6

 

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021