logo

Em hãy nêu một số cách hỗ trợ các bạn cùng thực hiện nhiệm vụ được giao

Để đạt được thành công, chúng ta không thể đi riêng lẻ mà phải luôn biết hợp tác với nhau đặc biệt là trong một tập thể, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ. Em hãy nêu một số cách hỗ trợ các bạn cùng thực hiện nhiệm vụ được giao để giải quyết công việc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Câu hỏi: Em hãy nêu một số cách hỗ trợ các bạn cùng thực hiện nhiệm vụ được giao

Giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao

Trả lời:

* Một số cách hỗ trợ các bạn cùng thực hiện nhiệm vụ được giao:

+ Cách 1: Khi được giao một công việc nào đó mang tính tập thể: Chúng ta phải biết phân công công việc theo năng lực làm việc của tưng bạn, bạn nào có thể làm tốt công việc nào để thực hiện một cách tốt nhất.

+ Cách 2: Luôn biết lắng nghe ý kiến góp ý từ nhiều phía để chỉnh sửa bài của mình một cách đúng nhất và tốt nhất đáp ứng yêu cầu và khả năng sáng tạo của bài. 

+ Cách 3: Đúng hạn, đúng thời gian nộp bài chính là yếu tố quan trọng tạo nên sự uy tín, đòi hỏi mỗi thành viên phải ý thức nộp phần việc mình đã làm cho người trưởng nhóm để tổng hợp tạo nên bài hoàn chỉnh,

+ Cách 4: Để đạt được hiệu quả và tránh sai sót, chúng ta phải đọc lại bài và xem còn nhược điểm nào và sửa cho đúng. Từ đó giúp bài trở nên mượt mà và đúng hơn.

----------------------------------

Trên đây Toploigiai đã mang tới cho các bạn những thông tin thú vị qua câu hỏi Em hãy nêu một số cách hỗ trợ các bạn cùng thực hiện nhiệm vụ được giao. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả cao trong học tập. Mời các bạn đến với câu hỏi tiếp theo.

icon-date
Xuất bản : 18/01/2023 - Cập nhật : 28/08/2023