logo
ADVERTISEMENT

Viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ

Trả lời câu hỏi SGK Địa lí 11 Chân trời sáng tạo trang 98: Hãy khai thác thông tin từ các nguồn khác nhau và viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ. (Bài 10: Quyền và nghĩa vụ lao động của công dân)

Câu hỏi: Hãy khai thác thông tin từ các nguồn khác nhau và viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ.

Trả lời:

* Gợi ý:

Thành phố San Francisco

Thành phố San Francisco là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng và phổ biến nhất của Hoa Kỳ. Nằm tại bờ biển Tây Bắc nước Mỹ, thành phố này sở hữu một vẻ đẹp lãng mạn và đầy sức hút với những địa danh nổi tiếng như Cầu Vàng, Nhà thờ Đức Bà, Quảng trường Ghirardelli, Vườn đào vàng, và nhiều bãi biển tuyệt đẹp khác.

Viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ
Thành phố San Francisco

San Francisco còn được biết đến là trung tâm văn hóa, giải trí và công nghệ của khu vực với rất nhiều bảo tàng, thư viện, phòng hòa nhạc và sàn diễn hàng đầu. Đặc biệt, thành phố này cũng là trung tâm của ngành công nghệ thông tin và đổi mới, với các trụ sở của các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Apple, Google và Facebook.

Ngoài ra, San Francisco còn có nhiều khu vực mua sắm và ẩm thực đa dạng, từ những quán ăn đường phố đến các nhà hàng sang trọng và các cửa hàng thời trang cao cấp. Với nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn như đi bộ đường dài, chèo thuyền trên vịnh, tàu điện ngầm, và thưởng thức ẩm thực đặc trưng, San Francisco là một điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Hoa Kỳ.

Công viên Quốc gia Yellowstone

Viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ
Công viên Quốc gia Yellowstone - Mỹ

Công viên Quốc gia Yellowstone là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của Hoa Kỳ. Công viên này bao gồm một diện tích rộng lớn với nhiều thác nước, đỉnh núi và các khu rừng xanh tươi. Công viên nổi tiếng với các hồ nước nóng, nơi bạn có thể tắm nước nóng hoặc thư giãn trong những suối nước nóng tự nhiên. Ngoài ra, đây còn là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm cả gấu, hươu, sói, báo đen và nhiều loài chim quý hiếm. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống hoang dã và khám phá thiên nhiên tuyệt vời của Hoa Kỳ, thì Công viên Quốc gia Yellowstone là một điểm đến tuyệt vời.

Đảo Hawaii

Viết một báo cáo ngắn về một hoặc một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ
Quần đảo Hawaii 

Địa điểm du lịch nổi tiếng của Hoa Kỳ mà tôi muốn giới thiệu là đảo Hawaii. Đảo Hawaii là một chuỗi các đảo nhỏ trải dài trên đại dương Thái Bình Dương. Với vẻ đẹp hoang sơ của địa hình núi lửa và rừng nhiệt đới, đảo Hawaii được biết đến với các bãi biển đẹp và là nơi thu hút rất nhiều du khách. Khu vực Waikiki trên đảo Oahu là một điểm đến phổ biến cho du khách, nơi có nhiều khách sạn, nhà hàng, quán bar và cửa hàng mua sắm. Đảo Maui là nơi du khách có thể tham gia nhiều hoạt động như lướt ván, chèo thuyền, lặn biển và đi bộ đường dài. Đảo Hawaii cũng có nhiều công viên quốc gia, bao gồm Công viên quốc gia Hawaii Volcanoes, nơi có thể ngắm các cổng núi lửa đang phun trào. Đây là một điểm đến hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và muốn tìm hiểu về văn hóa của đảo Hawaii.

ADVERTISEMENT