logo
ADVERTISEMENT

Viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3

Mỗi đất nước sẽ có những đặc trưng riêng từ khí hậu tới cảnh sắc. Với con người, đó là thứ gắn bó trong quá trình trưởng thành, là những thứ khắc ghi trong tâm trí. Trong bài viết dưới đây, mời các em cùng Toploigiai tìm hiểu những cảnh vật đó qua bài viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3.


Đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3: Mẫu số 1

     Cảnh đẹp của đất nước ta thật là tuyệt vời và khiến em cảm thấy rất tự hào khi nói về đất nước mình với bạn bè quốc tế. Khi đặt chân đến các điểm du lịch nổi tiếng, em luôn bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ. Em yêu thích những con đường ven biển dài, những cánh rừng rậm rạp và những dãy núi trùng điệp. Những cảnh quan tuyệt đẹp này thường khiến em cảm thấy bình yên và thư thái, nhưng đồng thời cũng khiến em trở nên nhỏ bé và kính phục sức mạnh của thiên nhiên. Sau này khi đi xa, chắc chắn rằng em không bao giờ quên được những vẻ đẹp tráng lệ này. Em hy vọng mọi người sẽ có cơ hội được trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời này của đất nước ta.

Đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3

Đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3: Mẫu số 2

    Đất nước ta là một đất nước có nhiều vùng miền khác nhau, mỗi vùng đều có vẻ đẹp độc đáo và riêng biệt. Em yêu thích cảnh quan tuyệt đẹp của miền núi Tây Bắc với những thửa ruộng bậc thang trùng điệp, hồ nước trong xanh và những ngôi nhà sàn độc đáo. Còn miền Trung, em lại rất thích vẻ đẹp của những bãi biển trải dài với cát trắng mịn và nước biển trong xanh. Miền Nam cũng có những địa danh đẹp không kém với những con kênh xanh mướt, những khu vườn cây ăn trái tươi tốt và những đồng ruộng bát ngát. Cảnh đẹp của đất nước ta khiến cho mỗi người chứng kiến đều thấy thích thú và đem lại cho em rất nhiều cảm xúc khác nhau. Những lần đi du lịch em luôn cảm thấy thích thú khi được ngắm nhìn những bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp đó. Mỗi người đặt chân đến đều có thể thấy được những truyền thống đặc sắc ẩn sau những vẻ đẹp vĩ đại đó. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên, tạo nên một bức hình vô cùng độc đáo và tuyệt vời. Em luôn tự hào về đất nước mình và mong muốn rằng cả thế giới đều biết đến vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước ta.

--------------------------------------------

Trên đây là một số bài viết đoạn văn nêu tình cảm cảm xúc của em về cảnh đẹp đất nước lớp 3. Hy vọng bài viết trên của Toploigiai sẽ giúp ích các em trong quá trình làm bài và ôn luyện. Chúc các em học tốt môn Văn!

ADVERTISEMENT