logo

Tưởng tượng, cùng bạn đóng vai thuyền trưởng, diều và bầy ong để hỏi - đáp về những điều thú vị khám phá được sau những chặng bay

Câu hỏi: Tưởng tượng, cùng bạn đóng vai thuyền trưởng, diều và bầy ong để hỏi - đáp về những điều thú vị khám phá được sau những chặng bay.

Trả lời:

- Thuyền trưởng: Này ong vs diều, sau những chặng bay vừa rồi hai bạn cảm thấy thế nào? Có thể chia se cho tôi biết được không? Có điều gì hay đã khiến bạn thích thú hay để lại ấn tượng không?

- Bầy ong: Trong cuộc đời chúng tôi, việc bay lượn trên bầu trời, đi qua rất nhiều vùng có cảnh đẹp, hoa thơm nên tôi thấy mỗi nơi đều có những điểm khác biệt với nhau. Tuy nhiên, chúng tôi thích nhất là được bay qua một khu vườn hoa hồng lớn với nhiều màu sắc đẹp mắt và hương thơm ngọt ngào. 

Tưởng tượng, cùng bạn đóng vai thuyền trưởng, diều và bầy ong để hỏi - đáp về những điều thú vị khám phá được sau những chặng bay

- Diều: Tuy tôi không được tự do bay lượn trên bầu trời, đến muôn nơi như những bạn ong kia nhưng tôi thực sự thích khung cảnh mình được hòa mình vào giữa một bầy ong với những cánh hoa đang nở rộ tỏa hương thơm ngào ngạt. Tôi thật sự rất ấn tượng với cảnh đẹp nơi đây!

- Thuyền trưởng: Còn tôi rất hâm mộ hai bạn vì được bay trên bầu trời, được từ trên cao ngắm nhìn cảnh vật phái dưới và được hòa mình vào bầu trời xanh mát. Tuy nhiên, qua quá trình trò chuyện và trao đổi thông tin với hai bạn, tôi mong rằng chúng ta có thể học được nhiều điều từ thế giới xung quanh và cúng nhau khám phá nó nhé!

icon-date
Xuất bản : 12/05/2023 - Cập nhật : 29/06/2023