logo
ADVERTISEMENT

Tả ca sĩ đang biểu diễn Mono

Văn tả ca sĩ đang biểu diễn Mono hay, hấp dẫn. Giúp các bạn có thêm nhiều vốn từ phong phú, phục vụ cho cách viết miêu tả phong cách biểu diễn đầy nhiệt huyết và tuyệt vời của chàng ca sĩ trẻ Mono.


Dàn ý tả ca sĩ đang biểu diễn Mono

a, Mở bài

Giới thiệu khái quát về ca sĩ Mono, lí do mà em được xem ca sĩ Mono biểu diễn.

b,Thân bài

- Tài năng của Mono và những sáng tác nổi bật.

- Môn trông như thế nào khi trình diễn tiết mục của mình.

- Em thấy như thế nào khi được chứng kiến Môn biểu diễn.

c, Kết bài

Cảm nhận của em về ca sĩ Mono


Tả ca sĩ đang biểu diễn Mono

Tả ca sĩ đang biểu diễn Mono

      Nhân dịp bắt đầu một năm học mới, trường em tổ chức buổi chào tân sinh viên với đông đủ các bạn sinh viên của các ngành. Em rất vui và bất ngờ khi trường đã mời ca sĩ Mono về trình diễn, anh là một ca sĩ trẻ mà em rất yêu thích.

      Với tài năng ca hát, Mono đã rất thành công trong lĩnh vực ca hát và là ca sĩ trẻ xuất sắc triển vọng với nhiều sáng tác cuốn hút. Một số sáng tác nổi bật đạt Top 1 bảng xếp hạng âm nhạc như Waiting for you, Em là, Quên anh đi. Ngày hôm đó, Mono trình diễn bài hát Waiting for you với bộ vest trắng lịch lãm nhưng không kém phần cuốn hút, lãng tử. Với vẻ ngoài điển trai của mình, anh khiến các bạn nữ trong trường deo hò điên đảo.

      Khi bắt đầu tiết mục của mình, một giọng ca mạnh mẽ thân quen ngân vang lên. Anh cùng với vũ đoàn của mình bước ra sân khấu với những vũ điệu điêu luyện. Mỗi câu hát anh ngân lên là từng tiếng vỗ tay rộn ràng bởi giọng hát trời phú củ anh đã làm say đắm tâm hồn chúng tôi. Tuy bài hát có giai điệu rộn ràng vào tiết tấu nhanh đòi hỏi những điệu nhảy dứt khoát, sôi động nhưng anh vẫn giữ được giọng hát ổn định. Anh còn không quên tạo tương tác với khán giả của mình bằng những cử chỉ thân mật, anh còn dơ mic cho mọi người cùng hát với anh. Chính vì vậy nên không khí trở nên nóng bừng, đầy nhiệt huyết. Chính bởi sự tâm huyết với nghề và sự quan tâm chu đáo của anh với khán giả đã làm cho mọi người không thể không yêu quý anh.
Năm phút sau cũng là lúc ca khúc kết thúc. Mặt anh đỏ bừng, anh phải đứng điều hòa nhịp thở đều một lúc vì đã cống hiến hết mình cho khán giả. Trán anh đãm mồ hôi, anh cúi chào liên tục và nói lời cảm ơn khác giả đã luôn ủng hộ anh trong con đường chinh phục âm nhạc của mình. Mọi người vô tay không ngừng và đồng thanh hô vang tên anh, anh đã cho mọi người thấy một màn trình diễn đã mắt, thành công ngoài mong đợi. 

      Tiết mục vừa rồi của anh Mono đã đọng lại trong em nhiều ấn tượng sâu sắc. Cho đến lâu sau khi nhắc lại em vẫn thấy nổi da gà về màn trình diễn tuyệt vời đó. Em sẽ luôn ủng hộ thần tượng của mình và em tin chắc rằng, anh Mono sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

-------------------------------

Trên đây là mẫu bài văn tả ca sĩ đang biểu diễn Mono do Toploigiai biên soan, rất mong sẽ giúp ích cho quá trình học tập của các bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt!

ADVERTISEMENT