logo

Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12 Thiết kế, trang trí áo phông

Hướng dẫn Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12: Thiết kế, trang trí áo phông ngắn gọn, hay nhất theo chương trình Sách mới.

Bài 12: Thiết kế, trang trí áo phông

Quan sát

Câu hỏi: Tính phổ biến của hình ảnh truyền thông trên áo phông là gì? Em có nhận xét gì về đặc điểm tạo hình: nét chữ, hình, màu sắc? Để tuyên truyền về giao thông công cộng, em sử dụng hình ảnh phương tiện nào trong thiết kế áo phông?

Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12 Thiết kế, trang trí áo phông

Trả lời:

Hình ảnh truyền thông trên áo phông đã trở nên phổ biến nhờ khả năng truyền đạt ý nghĩa một cách rõ ràng. Qua việc sử dụng hình ảnh trên áo chúng ta có thể hiểu được thông điệp muốn truyền tải.

Đối với các đặc điểm tạo hình, ta có thể nhận thấy rằng chữ in trên áo phông được thiết kế to, rõ ràng, dễ nhìn, thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong việc tuyên truyền về giao thông công cộng, em đã sử dụng hình ảnh phương tiện công cộng trong thiết kế áo phông nhằm mục đích kêu gọi mọi người tăng cường sử dụng các phương tiện giao thông công cộng nhằm giảm lượt sử dụng xe cá nhân, từ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Thể hiện

Gợi ý cách thiết kế, trang trí áo phông tuyên truyền tham gia giao thông công cộng

Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12 Thiết kế, trang trí áo phông hình 2
Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12 Thiết kế, trang trí áo phông hình 3
Soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12 Thiết kế, trang trí áo phông hình 4

Em hãy khai thác ý nghĩa và vẻ đẹp tạo hình của phương tiện giao thông công cộng để thiết kế áo phông truyền thông về lợi ích của giao thông công cộng trong đời sống xã hội

-------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn soạn Mĩ thuật 8 Kết nối tri thức Bài 12: Thiết kế, trang trí áo phông trong bộ SGK Kết nối tri thức theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. . Chúc các bạn học tốt!

icon-date
Xuất bản : 15/09/2023 - Cập nhật : 15/09/2023