logo

Quy trình lựa chọn và sử dụng pp, ktdh cho một chủ đề trong môn âm nhạc ở thcs được giới thiệu trong nội dung 3 có gì khác so với quy trình hiện nay quý thầy/cô đang thực hiện ở trường phổ thông?

icon_facebook

Gợi ý đáp án Mô đun 2 môn Âm nhạc THCS

Câu hỏi

Quy trình lựa chọn và sử dụng pp, ktdh cho một chủ đề (bài học) trong môn âm nhạc ở thcs được giới thiệu trong nội dung 3 có gì khác so với quy trình hiện nay quý thầy/cô đang thực hiện ở trường phổ thông?

Trả lời

* Khác biệt:

- Nội dung 3 ở THCS là Về những thuộc tính của âm thanh: Như cao độ, trường độ, cường độ, âm sắc và về âm trầm và âm bổng thuộc về lý thuyết

- Nội dung 3 ở THPT hướng đến xây dựng những hoạt động học tập đa dạng, với sự phong phú về nội dung và hình thức, nhằm đáp ứng nhu cầu, sở thích của học sinh; tạo được cảm xúc, niềm vui và hứng thú trong học tập.

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021

Câu hỏi thường gặp

Đánh giá độ hữu ích của bài viết

😓 Thất vọng
🙁 Không hữu ích
😐 Bình thường
🙂 Hữu ích
🤩 Rất hữu ích
image ads