logo
ADVERTISEMENT

Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập

Đối với mỗi thế hệ học sinh chúng ta, đồ dùng học tập chính là thứ không thể thiếu. Đó cũng chính là món đồ thân thuộc của mỗi thế hệ học sinh. Dưới đây là những bài viết về Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập được biên soạn và tổng hợp ngắn gọn, Toploigiai mời bạn cùng tham khảo nhé!

Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập - Mẫu 1

Những bức tranh hay những trang vở của em được điểm màu sắc sặc sỡ đều nhờ những chiếc bút màu đủ màu sắc. Những đầu bút thon gọn, được vót nhọn, mảnh khảnh, cây bút mềm mịn và có thoang thoảng mùi thơm nhẹ. Những cây bút màu đã giúp môn học của em bớt nhàm chán, biến những bức tranh em vẽ từ vô hồn thành có hồn hơn. Vì vậy, mỗi khi được sở hữu một hộp bút màu em luôn giữ gìn cẩn thận.

Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập - Mẫu 2

Trong tất cả các đồ dùng học tập được bố mẹ chuẩn bị cho em mỗi khi đến trường, em yêu quý nhất chiếc hộp bút. Nó có họa tiết hình công chúa mà em thích nhất, xinh xắn, nhỏ gọn. Nó giúp em đựng các loại bút hay tẩy của em. Nhờ nó mà cặp sách của em gọn gàng hơn rất nhiều và đặc biệt không khiến em mất thời gian đi tìm đồ dùng học tập như trước nữa. Chiếc hộp bút cũng đóng vai một siêu anh hùng khi bao bọc, che chở những chiếc bút nhỏ bé, chiếc tẩy mềm mại hay cái thước mỏng manh. Mình yêu nó vì công dụng nó mang lại nên rất giữ gìn và bảo vệ chiếc hộp bút đó.

Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập

Kết bài mở rộng tả đồ dùng học tập - Mẫu 3

Vật dụng mà theo em từ ngày em mới bước chân vào lớp 1 đó chính là chiếc bảng con. Nó cùng em tập viết những nét chữ đầu tiên, từ đơn giản đến phức tạp. Chiếc bảng con chứng kiến sự thay đổi của từng nét cong, nét uốn trong con chữ của em. Nó giúp em tiến bộ hơn trong học tập, cùng em đồng hành suốt hành trình 5 năm của tiểu học. Tuy giờ em không còn dùng đến nó nữa nhưng vẫn luôn cất gọn trong ngăn tủ mà không hề vứt bỏ. Em trân trọng nó cũng như trân trọng những kỉ niệm đẹp thời thơ ấu. Đó chính là người bạn tri kỉ những năm đầu tiên thời học sinh của em.

ADVERTISEMENT