Câu hỏi mục I trang 79 vbt Công nghệ 7
Kết quả thực hành
Lời giải
- Tên nhóm 1
– Nguyên liệu: hạt ngô
Cách chế biến: hấp hạt đậu tương
- Bước 1: Làm sạch
- Bước 2: Để ráo nước
- Bước 3: Hấp chín trong hơi nước.
Chỉ tiêu đánh giá |
Chưa chế biến |
Kết quả chế biến |
Yêu cầu đạt được |
Đánh giá sản phẩm |
1. Trạng thái hạt |
Rắn |
Mềm |
Nguyên hạt, không nát |
Đạt |
2. Màu sắc |
Trắng |
Vàng |
Vàng tươi |
Đạt |
3. Mùi |
Hôi |
Thơm |
Thơm |
Đạt |
Câu hỏi mục II trang 79 vbt Công nghệ 7
Đánh giá kết quả thực hành
- Học sinh tự đánh giá theo các nội dung sau:
Lời giải
Tiêu chí đánh giá |
Tốt |
Đạt Không đạt |
Giáo viên đánh giá |
Thực hiện quy trình |
x |
|
|
Sản phẩm chế biến |
x |
|
|
- Giáo viên đánh giá chung:
Xem toàn bộ Giải VBT Công nghệ 7: Bài 41. Thực hành: Chế biến thức ăn họ đậu bằng nhiệt