Xếp cặp giữa các bước với nội dung công việc tương ứng trong quy trình dùng men rượu chế biến thức ăn giàu gluxit sao cho đúng:
Các bước |
Nội dung công việc |
1. Bước 1 |
a. Trộn nước sạch với hỗn hợp bột + men rượu nhào kĩ đến đủ ấm. |
2. Bước 2 |
b. Nén nhẹ bột xuống cho đều; phủ ni lông sạch lên bề mặt, đem ủ nơi kín gió, khô, ấm trong 24 giờ. |
3. Bước 3 |
c. Trộn đều men rượu với bột. |
4. Bước 4 |
d. Giã nhỏ men rượu, bỏ bớt trấu. |
5. Bước 5 |
e. Cân bột và men rượu tỉ lệ 100 phần bột, 4 phần men rượu. |
Lời giải
1 – e, 2 – d, 3 – c, 4 – a, 5 – b