logo
ADVERTISEMENT

Em hãy sưu tầm và viết bài giới thiệu về một tầm gương doanh nhân thành đạt nhờ có năng lực kinh doanh

Trả lời câu hỏi SGK Giáo dục Kinh tế pháp 11 luật Kết nối tri thức trang 35: Em hãy sưu tầm và viết bài giới thiệu về một tấm gương doanh nhân thành đạt nhờ có năng lực kinh doanh. (Bài 6: Ý tưởng, cơ hội kinh doanh và các năng lực )

Câu hỏi: Em hãy sưu tầm và viết bài giới thiệu về một tấm gương doanh nhân thành đạt nhờ có năng lực kinh doanh.

Shark Bình - một trong những tên tuổi nổi bật của giới doanh nhân Việt Nam

Trả lời:

Shark Bình - một trong những tên tuổi nổi bật của giới doanh nhân Việt Nam, được biết đến với những thành công đáng kinh ngạc trong lĩnh vực kinh doanh.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, Shark Bình đã phải trải qua những khó khăn, đối mặt với cuộc sống đầy thử thách. Tuy nhiên, với niềm đam mê kinh doanh sâu sắc, anh đã không ngừng nỗ lực, học hỏi và thử nghiệm để có thể đạt được những thành công đáng kinh ngạc như hiện nay.

Với sự thông minh, kiên trì và tinh thần quyết tâm không ngừng, Shark Bình đã thành lập và điều hành nhiều công ty lớn, từng được xem là khởi nguồn của một số hãng thời trang và thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà đầu tư tài ba, luôn chọn đúng thời điểm và định hướng đầu tư phù hợp để đạt được lợi nhuận cao.

Shark Bình còn được biết đến là một doanh nhân có tầm nhìn xa, luôn chú trọng đến việc phát triển các dự án kinh doanh có tính bền vững và mang lại lợi ích cho xã hội. Đặc biệt, anh còn là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và ủng hộ các hoạt động giáo dục cho trẻ em nghèo.

Với những thành công đáng kinh ngạc và tinh thần làm việc chăm chỉ, kiên trì và có tầm nhìn xa, Shark Bình đã trở thành tấm gương sáng trong làng doanh nhân Việt Nam, là người mẫu cho các thế hệ trẻ cần có sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

>>> Xem toàn bộ: Soạn Kinh tế pháp luật 11 Kết nối tri thức

ADVERTISEMENT