logo
ADVERTISEMENT

Công nghệ 8 Kết nối tri thức Bài 4 trang 24, 27

Trả lời câu hỏi Công nghệ 8 Kết nối tri thức Bài 4 trang 24, 27: 1. Đọc bản vẽ chi tiết gối đỡ (Hình 3.6) theo trình tự trên Bảng 3.1. 2. Lựa chọn một sản phẩm đơn giản trong gia đình và cho biết sản phẩm đó được tạo bởi bao nhiêu chi tiết, vai trò của từng chi tiết trong sản phẩm.


Mục lục nội dung

 • Bài 4 Bản vẽ lắp
 • Bài 4 Bản vẽ lắp

  1. Đọc bản vẽ lắp bộ giá đỡ (Hình 4.8) theo trình tự trên bảng 4.1.

  Trả lời:

  Học sinh tự thực hành.

  2. Lựa chọn một sản phẩm đơn giản trong gia đình và cho biết sản phẩm đó được tạo bởi bao nhiêu chi tiết, vai trò của từng chi tiết trong sản phẩm.

  Trả lời:

  Trong mỗi gia đình thì không thể thiếu hình ảnh cái bàn. Nó bao gồm 4 chân dùng để là trụ đúng, mặt bàn dùng để đựng hoặc đặt những sản phẩm khác như cốc, chén, bình hoa, khăn trải bàn. Ngoài ra có những bàn còn có cả ngăn kéo dùng để đựng những vật dụng ít khi dùng.

  >>> Xem toàn bộ: Soạn Công nghệ 8 Kết nối tri thức

  -------------------------------------

  Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Công nghệ 8 Kết nối tri thức Bài 4: Bản vẽ lắp trong bộ SGK Kết nối tri thức theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Click vào trang chủ Toploigiai để tham khảo và chuẩn bị bài cho năm học mới nhé. Chúc các bạn học tốt!

  ADVERTISEMENT