logo
ADVERTISEMENT

Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3

Tuyển tập các mẫu Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3 ngắn gọn và hay nhất. Mời các bạn học sinh cùng các phụ huynh tham khảo nhé!


Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3 - Mẫu số 1

Tuyên Quang, ngày…tháng…năm…

      Gửi Bà Nội kính yêu!

      Vậy là đã hai năm cháu chưa về quê thăm bà được vì tình hình dịch bệnh. Sức khỏe của ông bà dạo này thế nào rồi ạ? Bệnh xương khớp của bà đã đỡ chưa ạ? Các em ở dưới quê không biết có thay đổi nhiều không nhỉ? Có lớn thêm tí nào không bà? 

      Gia đình cháu ở đây vẫn khỏe mạnh. Em Thảo năm nay đã học lớp 1 rồi bà ạ. Cháu năm nay cũng lên lớp 3. Lớp 2 cháu được học sinh và đạt giấy khen cháu ngoan Bác Hồ đấy ông bà ạ. Cháu rất vui khi mình được lên lớp ba. Cháu thấy mình lớn hơn hẳn, đã biết giúp đỡ bố mẹ việc nhà và biết dạy em học bài rồi ông bà ạ. Năm nay cháu còn được bầu làm lớp trưởng nữa ạ. 

      Ông bà ở quê cố giữ gìn sức khỏe. Bố mẹ cháu thỉnh thoảng có gửi thuốc bổ về ông bà nhớ uống nhé! Cháu yêu ông bà nhiều lắm!

Cháu của bà

Mai

Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3

Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3 - Mẫu số 2

Thái Nguyên, ngày…tháng…năm…

      Chị Lan thân mến!

      Vậy là đã ba tháng chị lên Hà Nội học chưa về nhà rồi. Chị có khỏe không? Có ăn uống đầy đủ không? Dạo này chị học hành thế nào rồi?

      Em và bố mẹ ở nhà vẫn khỏe, mọi người nhớ chị nhiều lắm. Giờ em đã là học sinh lớp 3 rồi. Ở lớp, em được bài làm lớp phó học tập đấy chị ạ. Em học hành rất chăm chỉ và đạt nhiều điểm 10 lắm. Ở nhà, em còn biết giúp bố mẹ công việc nhà như nấu cơm, rửa rau, rửa bát,…Chị đi học nhớ giữ gìn sức khỏe nhé! Chị hãy học thật giỏi để làm gương cho em nhé! Em yêu chị.

Em của chị

Tân

Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3 (ảnh 2)

Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3 - Mẫu số 3

Hà Nội, ngày…tháng…năm…

Dì Hằng yêu quý!

Dì có nhớ nhà không? Đã hai tháng kể từ khi dì lấy chồng và về nhà mới ở rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh dì nhỉ? Mọi người có đối tốt với dì không? Có điều gì mà dì vẫn chưa thích nghi được không ạ?

Cháu và gia đình rất nhớ dì đó. Ông, bà còn đang chuẩn bị rau quả tươi để đóng hộp gửi cho dì nên cháu tranh thủ viết bức thư này gửi cùng rau củ vào cho dì luôn. Dì nhớ giữ gìn sức khỏe và làm việc thật tốt nhé! Rảnh rỗi dì nhớ về thăm gia đình dì nhé! Cháu yêu dì.

Cháu của dì

Sơn

---------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Viết thư cho người thân để thăm hỏi và kể về những thay đổi của em khi lên lớp 3. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả cao trong học tập. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

ADVERTISEMENT