logo
ADVERTISEMENT

[11 MẪU] Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

Chủ đề viết thư UPU lần thứ 52: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Tổng hợp các bài mẫu viết thư hay nhất được các bạn học sinh gửi về trong bài viết sau đấy ( các bài dự thi hay nhất sẽ liên tục được update)


Dàn ý Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

a. Mở bài

- Giới thiệu khái quát (địa chỉ người gửi, ngày tháng viết thư, tên người nhận,...)

b. Thân bài

- Lý do viết thư ( phát hiện ra mình là một anh hừng có sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em , kể lại sự việc đó).

- Nói về một siêu anh hùng mà mình thích (Đó là ai? Nhiệm vụ cao cả của người đó? Lý do thích siêu anh hùng đó?)

- Tưởng tượng nếu em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em , kể lại sự việc đó. 

+  Việc đó diễn ra trong hoàn cảnh nào? Sự việc diễn ra như nào? 

+ Cảm xúc của em khi phát hiện ra mình là một siêu anh hùng

+ Em đã làm những gì để hoàn thành sứ mệnh đó?

c. Kết bài

- Khẳng định những cảm xúc của mình khi được hóa thân thành siêu anh hùng.

- Kí tên người gửi thư.

>>> Xem thêm 2 mẫu khác: Lập Dàn ý Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

Sau khi đã cùng Toploigiai nắm được cách lập dàn ý với đề văn: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em mời các bạn đến với các bài văn mẫu do các bạn thí sinh gửi đến Toploigiai để hưởng ứng cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52. (Chúng tôi sẽ liên tục update các bài mới nhất tại bài viết này)


Mẫu số 1: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Người Nhện (Spiderman)

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Người Sắt thân mến,

Chắc hẳn khi nhận được bức thư này anh bất ngờ lắm. Tôi viết lá thư này để báo cho anh một tin vui, tôi đã hoàn thành thử thách và giờ đây tôi đã trở thành một Người Nhện thực thụ. Hiện tôi đang được giao cho một một sứ mệnh vô cùng quan trọng, đó là làm cho mọi con đường trên toàn thế giới trở nên an toàn hơn cho tất cả trẻ em.

Để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao, tôi đã xác định những khả năng và sức mạnh siêu phàm của bản thân có thể làm để đạt được mục tiêu này và tôi muốn rất muốn chia sẻ chúng với anh.

Đầu tiên, Trực Giác Nhện sẽ giúp cho tôi phát hiện những mối nguy hại tiềm ẩn trên các con đường đồng thời dự đoán chính xác tai nạn trước khi chúng xảy đến. Điều này sẽ giúp cho tôi có thể ứng phó một cách nhanh chóng các trường hợp khẩn cấp cũng như bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm.

Thứ hai, với khả năng phun tơ của mình tôi sẽ sử dụng chúng để điều chỉnh các con đường mòn và xây dựng hàng loạt các rào chắn để bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm mà xe cộ có thể gây ra. Điều đó sẽ làm giảm đi khá nhiều nguy cơ gây tai nạn và thương tích, làm cho đường xá trở nên an toàn hơn để trẻ em có thể tự đi lại một cách thuận tiện.

Thứ ba, tôi có khả năng can thiệt vật lí trong một số các trường hợp khẩn cấp bới bằng tốc độ nhanh nhẹn tôi có thể kịp thời ứng phó, điều hướng trên những làn đường đông đúc và nhanh chóng giải quyết kịp thời bất kỳ mối đe dọa nào gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ em. 

Cuối cùng, tôi sẽ sử dụng trí tuệ và những kỹ năng mềm mình có để giải quyết cũng như sáng tạo và phát triển các giải pháp hợp lí, sẵn sàng đối mặt với những thách thức về an toàn giao thông đường bộ. Tôi sẽ liên hệ và làm việc với các kỹ sư cùng những chuyên gia giao thông để có thể thiết kế và làm cho các con đường trên thế giớii trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

Tuy đây là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt. Hãy nói cho tôi biết suy nghĩ của anh về nhiệm vụ này nhé.

Tôi mong sớm nhận được thư hồi đáp.

Trân trọng,

Người Nhện


Mẫu số 2: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Người Sắt (Iron man)

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Chào Batman,

Sức khỏe và công việc của anh thế nào? Lâu rồi chúng ta không gặp nhau, anh còn nhớ tôi - Người Sắt không?

Tôi đang rất bận rộn với một nhiệm vụ mới. Hiện nay, thế giới đang phát triển rất nhanh, điều đó khiến cho trẻ em thiếu sân chơi. Các tòa nhà cao tầng được xây dựng dày đặc và chiếm dụng sân chơi của trẻ em. Vì vậy, nhiệm vụ mới của tôi là làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em.

[11 MẪU] Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

Tôi muốn kể cho anh nghe một câu chuyện trong quá trình làm việc của tôi. Hôm đó, sau khi giúp đỡ một cụ bà, tôi trên đường về thì một quả bóng lăn xuống từ bên lề đường, sau đó một chú bé lao ra ôm lấy trái bóng. Không may, một chiếc xe tải từ xa lao tới và không kịp phanh lại, cậu bé hoảng loạn ngồi thụp xuống. Trong tình huống cấp bách, tôi đã sử dụng khả năng bay của mình để cứu cậu bé. Mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Tôi hỏi cậu bé tại sao chơi bóng trên vỉa hè, rất nguy hiểm mà. Cậu bé trả lời: "Khu vực chúng cháu thường chơi đã trở thành một công trường xây dựng nhà. Chúng tôi không có chỗ để chơi, nên phải chơi trên vỉa hè". Từ câu chuyện và bài học của cậu bé, tôi nhận thấy chúng ta cần quan tâm hơn đến trẻ em. Chúng ta cần tạo ra những không gian an toàn cho trẻ em để vui chơi, đồng thời không để cho trẻ em gặp nguy hiểm như cậu bé trong câu chuyện tôi kể.

Tôi biết rằng nhiệm vụ lần này rất khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng vượt qua. Tôi viết thư này để đề nghị anh hợp tác với tôi trong việc làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn.

Cuối cùng, tôi mong anh luôn khỏe mạnh và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ vì sự an toàn và hạnh phúc của mọi người trên thế giới. Hãy giữ liên lạc nhé. Tôi sẽ luôn ủng hộ và động viên anh trong mọi việc.

Trân trọng, Người Sắt


Mẫu số 3: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Người nhện (Spiderman)

Việt Nam, ngày 21, tháng 02, năm 2023

      Doctor Strange thân mến,

      Cháu là Người Nhện đây. Đã rất lâu rồi bác cháu ta không gặp mặt nhau. Cháu muốn hỏi thăm sức khoẻ của bác trước. Dạo gần đây bác đã sử dụng sức mạnh của mình để giúp được những ai rồi vậy? Cháu háo hức được biết lắm, bác nhớ viết thư kể lại hết cho cháu nhé! Hôm nay cháu viết thư này là muốn kể cho bác nghe về sứ mệnh cháu mới được nhận đó là làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Đây là một công việc mới mẻ và khá là thử thách cháu.

      Khắp thế giới, các con đường mà con người di chuyển và trẻ em đi qua đang bị xuống cấp nghiêm trọng do sự phát triển của công nghiệp hiện đại, làm cho mật độ các phương tiện xuất hiện nhiều hơn. Không chỉ có nguyên nhân này, mà còn một nguyên nhân khác đó là thiên tai nguy hiểm và các hiện tượng cực đoan xuất hiện làm các con đường bị phá huỷ nặng nề. Chính vì vậy, để các con đường an toàn với trẻ em, cho trẻ em được phát triển một cách tốt nhất cháu đã ngày ngày quan sát các con đường và sửa chữa chúng cũng như cứu các trẻ em khỏi nguy hiểm khi đi qua đó.

      Với sức mạnh sử dụng tơ đặc biệt của mình, cháu nghĩ cháu đã hoàn thành sứ mệnh của mình rồi. Gần nhất là hôm nay, khi cháu đang đứng trên nóc nhà quan sát con đường gần trường mẫu giáo A tại Hà Nội thì thấy một chiếc xe ô tô đang mất phanh, lao xuống dốc khi các bạn nhỏ mẫu giáo đang tan học, thật nguy hiểm khi đường còn không có gờ giảm sóc. Vậy nên cháu đã phun tơ nhện giữ lấy chiếc xe thật chặt, giúp nó dừng lại và các bạn nhỏ đã an toàn không sao hết nhưng vẫn phải khóc vì sợ hãi. Mọi người và cháu đều thở phào, cháu còn được vỗ tay khen ngợi và mọi người hô tên cháu cho tới khi cháu bay đi mất. Thật sự cảm giác thực hiện sứ mệnh này thật tuyệt làm sao. 

      Cháu hi vọng bác sẽ tự hào về cháu khi thấy cháu đã hoàn thành sứ mệnh làm cho các con đường trên thế giới an toàn với trẻ em. Cháu mong gặp lại bác sớm để có thể học thêm bác một vài năng lực giúp cuộc sống của trẻ em tốt đẹp hơn. 

Cháu của bác Doctor Strange

Người Nhện


Mẫu số 4: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Người dơi (Batman)

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Gửi Người Kiến,

Đã lâu chúng ta không liên lạc. Anh bạn có khỏe không? Còn với tôi, dạo này tôi khá bận rộn với một nhiệm vụ mới. Bạn biết đấy, trẻ em là những thiên thần nhỏ cần được bảo vệ, và nhiệm vụ của tôi lần này là làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn đối với trẻ em. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, có rất nhiều câu chuyện khiến tôi ấn tượng và sâu sắc.

Tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện mà tôi ấn tượng nhất. Một ngày trời mưa rất to, tôi đang ở nhà và thưởng thức món phở bò yêu thích của mình thì bỗng tôi nghe thấy tiếng cầu cứu. Tôi nhanh chóng mặc chiếc áo choàng và phóng xe đến ngay hiện trường. Ở đó, tôi nhìn thấy một cậu bé đang mắc kẹt một chiếc cống thoát nước. Nhờ những năng lực mà tôi có, tôi đã cứu được cậu bé lên. Mọi người lúc đó mới thở phào nhẹ nhõm. Tôi hỏi cậu bé tại sao lại rơi xuống cống như vậy, và cậu trả lời rằng do trời mưa, cống lại không có nắp nên khi nước dâng lên cao làm ngập chiếc cống cậu đã vô tình rơi xuống cống. Từ câu chuyện của cậu bé, tôi luôn suy nghĩ về việc làm thế nào để đảm bảo an toàn cho những chiếc nắp cống và những con đường sau mưa, không chỉ đối với trẻ nhỏ mà còn đối với mọi người.

Tôi hy vọng nhận được thư hồi âm của bạn và tôi mong muốn sẽ được hợp tác cùng bạn để sửa chữa và làm an toàn cho tất cả những chiếc nắp cống trên thế giới. Mong sớm gặp lại bạn.

Thân mến

Batman


Mẫu số 5: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Người nhện (Spiderman)

 Việt Nam, ngày 17, tháng 01, năm 2023

      Superman thân mến,

      Chào chú, cháu là Người Nhện đây ạ. Chắc hẳn chú rất ngạc nhiên khi nhận được thư này của cháu. Bức thư cháu đã viết từ lâu mà không dám gửi đi. Cháu hâm mộ chú đã rất lâu rồi. Không chỉ mê đắm vẻ ngoài mà còn cả sức mạnh của chú. Tuy sức mạnh của cháu rất nhỏ, không bằng chú nhưng hiện nay, cháu đã đang cố gắng hết sức trên sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em.

[11 MẪU] Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

      Trên thế giới có rất nhiều trường hợp bắt cóc trẻ em, buôn bán, bạo hành trẻ em. Cháu đã cố gắng đi tìm được hết các kẻ đó và cho chúng những hình phạt thích đáng. Cháu cho chúng chịu đụng những cảm xúc và những tình huống mà chúng đã làm với trẻ con, cho chúng thấy được những gương mặt lo lắng và thất thần cùng sự tìm kiếm đến vô vọng của gia đình những đứa trẻ đó và nói cho họ để họ hiểu về hành vi xấu xa của mình để cho họ thấy hối hận và day dứt. Cho họ trải nghiệm những cảm giác khi bị người lạ bắt cóc, kéo đi, hay đánh đập để họ thấy được những tổn thương về tinh thần mà những đứa trẻ phải chịu. Sau khi giải quyết xong xuôi những kẻ đó, cháu đã mang những đứa trẻ đáng thương, tội nghiệp về giả tận nơi cho gia đình và xóa hết những kí ức kinh khủng vừa qua để chúng không bị ám ảnh.

      Chỉ là một phần nhỏ trong sứ mệnh đang dang dở nhưng cháu vẫn muốn viết thư và gửi chúng cho chú đọc. Cháu mong sẽ nhận lại được thư phản hồi vì nó là nguồn sức mạnh to lớn giúp cho cháu có thêm nhiều động lực để phấn đấu và rèn luyện sức khỏe, chiến đấu thêm với nhiều kẻ ác và mang lại niềm vui, hạnh phúc đến mọi người.

Cháu của chú Superman

      Người nhện


Mẫu số 6: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Doraemon

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

 Nobita thân mến!

      Tôi là chú mèo máy Doraemon đáng tin cậy của cậu đây. 

      Chắc hẳn cậu đang mong chờ lá thư này của tôi lắm. Từ sau ngày hôm đó, cái ngày mà tôi và cậu nhận thấy rằng các con đường trên Thế giới đang tiềm ẩn một số nguy cơ có hại không an toàn đối với trẻ em. Cậu và tôi đã quyết định rằng để tôi gánh vác sứ mệnh cao cả đó, sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Sau bao ngày tiến hành thực hiện nghĩa vụ của mình, nay tôi mới có thời gian cầm bút viết thư cho cậu. Công việc của tôi khá phức tạp, tôi phải sử dụng tối đa bảo bối của mình để làm cho mọi con đường trên Thế giới lúc nào cũng được bảo đảm an toàn với trẻ em. Bạn biết đấy, mọi con đường trên Thế giới không phải ở đâu cũng giống nhau, chúng tồn tại trên mọi địa hình, ở mọi hình dáng, chính vì thế nên rất khó kiểm soát. Đặc biệt có rất nhiều con đường bị nứt rạn, sần sùi, xuất hiện hàng loạt ổ gà, ổ voi do vật liệu thi công kém chất lượng hay do các ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm ảnh hưởng đến nền đất các con đường. Từ đó, gây ra vô số vụ tai nạn đáng thương tâm cho con người và trẻ nhỏ khi tham gia giao thông. 

Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

      Nói về vấn đề đó, trong tâm trí tôi vẫn không thể quên được về trải niệm vào một lần tôi làm nhiệm vụ. Đó là khi tôi đang quan sát mọi con đường bằng camera giám sát từ xa, bỗng nhiên mắt tôi chú ý vào hai bạn trẻ con đang chơi đá bóng ở công viên bên đường. Vì công viên đó đang bị hỏng hàng rào do vụ tai nạn trước đó nên vô tình hai cậu bé đã đá quả bóng ra ngoài đường lớn. Một cậu bé đang chuẩn bị chạy ra để nhặt quả bóng. Từ xa thì có một chiếc xe tải đang lao tới, nhận thấy mối nguy hiểm đó, tôi vội vã rút bảo bối cánh cửa thần kì của mình để đến địa điểm đó, tôi nháy trí sử dụng chong chóng trê bay đến và nhấc bổng cậu bé bay lên khỏi mặt đường trước khi xe tải phi đến. Chỉ thiếu một tíc tắc nữa thôi thì chiếc xe tải không kịp thắng lái đã đâm vào cậu bé. Cậu bé lúc đó mới hoảng hồn mà ngất lịm đi, mọi người ở đó cũng được một phen hú vía, tôi bế cậu bé vào ghế đá công viên rồi đợi cho cậu bé tỉnh lại. Lúc đó tôi mới hoàn hồn và thở phào nhẹ nhõm.

      Đợi cậu bé tỉnh giấc, tôi ân cần hỏi han cậu bé rằng tại sao lại chạy ra nhặt bóng mà không quan sát mối nguy hiểm ở đường cái. Cậu bé lòng nặng trĩu và hứa rằng lần sau sẽ cẩn thận quan sát kỹ giao thông hơn. Cũng tại hàng dào bảo vệ chưa được sửa chữa. Đó quả thật là một nhiệm vụ mà tôi nhớ mãi. Tôi cũng nhận thấy rằng chúng ta không nên xây dựng công viên gần với đường lớn kể cả khi đã có hàng dào chắn bảo vệ. Và các bậc cha mẹ cần chú ý sát sao con cái của mình hơn nữa để tránh những tai nạn thương tâm. Tôi mong rằng tôi, bạn và tất cả con người chúng ta sẽ cùng chung tay, góp sức xây dựng và bảo vệ mọi con đường an toàn đối với trẻ em. Thư cũng đã dài, tôi xin dừng bút tại đây, tôi rất mong nhận được lá thứ hồi đáp của bạn. 

Thân ái 

Doraemon.


Mẫu số 7: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng - Gaoranger 

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Superman kính mến!

      Đến bây giờ cháu chưa thể hết bàng hoàng về sự việc vừa qua, nó xảy ra quá bất ngờ và nằm ngoài những gì cháu có thể tưởng tượng. Cháu luôn mến mộ chú vì sức mạnh phi thường và tấm lòng thương người của chú. Cháu ở một nơi rất xa xôi và có thể cháu sẽ không bao giờ có khả năng được gặp chú. Tuy nhiên, khoảng cách về địa lý không thể ngăn cản được tình yêu và sự mến mộ mà cháu dành cho chú được. Ngay từ ngày còn nhỏ, cháu được nghe những câu chuyện về chú qua lời kể của mẹ hay về sau được xem những thước phim về những mẩu chuyện tốt chú đã làm bằng sức mạnh phi phàm của bản thân. Hình ảnh chú cùng với chiếc áo choàng màu đỏ bay trên trời thật sự rất ngầu. Lúc đó cháu chỉ mong ước mình cũng sẽ có sức mạnh như vậy để trở thành một siêu anh hùng, giúp đỡ tất cả mọi người và đặc biệt là trẻ em. Trẻ em là mầm non tương lai đất nước nên cháu luôn muốn đặt lên hàng đầu, cố gắng bảo vệ những mầm non bé bỏng đó. 

      Ngày hôm nay, trên đường đi học về, cháu đã kịp cứu một cậu bé 10 tuổi đang cheo leo trên lan can của một tòa nhà cao tầng. Mọi người khi thấy cảnh tượng hết sức hoảng hốt nhưng chỉ biết lo sợ và la hét mà không thể làm gì được. Bằng một sức mạnh nào đó đã thúc đẩy cháu rằng hãy cứu đứa trẻ đó đi. Cháu liền chạy đến gần cháu chỗ cháu bé đó, dùng hết sức lực của mình bay lên và cứu thành công đứa bé. Sau giây phút đó không chỉ mọi người ngạc nhiên mà đến bản thân cháu cũng không thể ngờ rằng mình lại sở hữu sức mạnh đó. Thấy đứa bé trong lòng vẫn an toàn là điều cháu cảm thấy hạnh phúc nhất. Cháu đã tìm ra được sức mạnh cho bản thân và sử dụng nó để làm những điều có ích, đây là điều mà cháu không thể ngờ tới. Thật sự đến bây giờ cháu vẫn chưa hết hồi hộp và một chút hoang mang, chú là người đầu tiên cháu muốn kể câu chuyện cháu vừa trải qua. Giờ đây cháu chỉ muốn gửi một lời cảm ơn đến với chú và nói rằng chú chính là động lực, là hình tượng của cháu giúp cháu có ngày hôm nay. 

      Sức mạnh phi thường này chính là món quà quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho cháu, cháu biết cháu vừa là người may mắn và cũng sẽ là người có trách nhiệm, sứ mệnh bảo vệ thế giới này. Cháu được ban tặng cho sức mạnh đồng nghĩa với việc cháu là người được chọn, là người được thượng đế tin tưởng để giao cho nhiệm vụ quan trọng này. Cháu hứa sẽ sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ sự an toàn của mọi người, đặc biệt là trẻ em trên thế giới này. Cháu sẽ dùng sức mạnh của bản thân để tạo nên những điều hạnh phúc trên toàn thế giới. 

      Rất vui vì được biết đến chú, đến những mẩu chuyện có giá trị về chú để cháu có thể trở nên mạnh mẽ như ngày hôm nay. Giờ đây chúng ta đã có chung một sứ mệnh, hãy cùng nhau cố gắng bảo vệ thế giới bình yên này nhé. Chúc chú có thật nhiều sức khỏe. 

Cháu của chú

Gaoranger 


Mẫu số 8: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng -  Superman

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Batman thân mến

Sau bao năm, tôi rất vui khi viết thư cho anh. Anh vẫn khỏe chứ? Công việc của anh thế nào? Còn tôi, tôi đang rất bận rộn với nhiệm vụ mới của mình.

Nhiệm vụ lần này của tôi là làm cho các con đường trên thế giới an toàn hơn cho trẻ em. Tôi biết nhiệm vụ này rất khó khăn, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Để bắt đầu nhiệm vụ này, tôi đã đi qua rất nhiều nước và gặp rất nhiều trường hợp. Tôi đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm để phục vụ cho nhiệm vụ của mình.

[11 MẪU] Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em

Trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua, tôi đã được thăm một bản nhỏ trên miền núi Đông Bắc vào một ngày mưa. Các thầy cô giáo tại đó kể với tôi vào những ngày mưa đường ở đó rất khó đi bởi toàn đường đất và đá sỏi. Các thầy cô giáo phải đến từng nhà vận động các em học sinh tới lớp. Còn những em học sinh tới trường hầu như em nào cũng lấm lem quần áo vì bùn đất. Sau khi khảo sát tình hình, tôi nhận thấy những con đường ở đó rất nguy hiểm bởi vì một bên là núi còn một bên là vực dựng thẳng đứng. Những con đường đất gặp trời mưa sẽ rất trơn trượt và còn có đá lở trên vách núi xuống rất nguy hiểm. Với khả năng của mình, tôi đã giúp sửa lại một số con đường để các em có thể đến trường một cách an toàn nhất.

Tôi mong muốn trên thế giới này sẽ không còn những con đường nguy hiểm như vậy nữa. Tôi biết rằng nhiệm vụ mới lần này sẽ còn rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tôi hy vọng sẽ đóng góp được một phần sức lực vào việc bảo vệ an toàn cho trẻ em.

Nếu anh có thể đến thăm Việt Nam, tôi sẽ rất vui mừng được đón tiếp anh. Tôi sẽ cho anh tham quan những nơi tôi đã đến và giới thiệu với anh về văn hóa và đời sống của người dân Việt Nam. Tôi tin rằng anh sẽ rất thích đất nước này.

Cuối cùng, tôi mong anh và Batman vẫn luôn khỏe mạnh và tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ vì sự an toàn và hạnh phúc của mọi người trên thế giới. Hãy giữ liên lạc với tôi và chia sẻ những tin tức mới nhất của anh. Tôi sẽ luôn ủng hộ và động viên anh trong mọi công việc.

Trân trọng, Superman.


Mẫu số 9: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng -  Wonder Woman

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Chào Người sắt,

Bạn có khỏe không, Tôi là Wonder Woman đây, một đang có sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn với trẻ em với sức mạnh của mình

Với sức mạnh siêu phàm của mình, tôi có thể sử dụng tia chớp của mình để phát hiện và phản ứng nhanh chóng với bất kỳ mối nguy hiểm nào. Tôi cũng có thể sử dụng sức mạnh của mình để xây dựng các rào chắn và cải thiện chất lượng con đường. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi lại trên đường.

Bên cạnh đó, tôi có khả năng cưỡi chiếc xe máy bay của mình để di chuyển nhanh chóng và đưa trẻ em đến trường an toàn. Tôi cũng có khả năng sử dụng chiếc đinh ba của mình để cứu hộ trẻ em khỏi các tình huống nguy hiểm trên đường.

Nhưng sức mạnh siêu phàm của tôi không đủ để làm cho mọi con đường trên thế giới trở nên an toàn hơn cho trẻ em. Chúng ta cần sự hợp tác và đóng góp của tất cả mọi người. Hãy cùng nhau làm việc để tạo ra một thế giới an toàn hơn cho trẻ em.

Tôi tin rằng với sức mạnh siêu phàm và tình yêu đối với trẻ em, chúng ta sẽ làm được điều đó. Hãy cùng tôi tham gia vào cuộc chiến này để bảo vệ trẻ em và tạo ra một thế giới an toàn hơn cho tất cả chúng ta.

Trân trọng,

Wonder Woman


Mẫu số 10: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng -  Người Khổng Lồ Xanh (Hulk)

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Chào Người dơi,

Tôi là Người Khổng Lồ Xanh và tôi rất vui khi được gửi thư cho bạn. Tôi biết rằng bạn đang làm việc với trẻ em để làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn và tôi muốn chia sẻ với bạn về sức mạnh siêu phàm của tôi để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh này.

Đầu tiên, tôi có sức mạnh vô hạn và có thể đập phá bất cứ thứ gì. Điều này có thể giúp tôi tạo ra đường đi mới và dễ dàng xóa bỏ những chướng ngại vật trên con đường để trẻ em có thể di chuyển an toàn.

Thứ hai, tôi còn có sức mạnh vô cùng khủng khiếp khi tôi cảm thấy bực tức. Khi tôi trở nên giận dữ, tôi có thể giúp bạn đẩy lùi những kẻ xấu đang đe dọa trẻ em trên đường. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình để không gây ra thiệt hại không đáng có.

Thứ ba, tôi có khả năng nhảy xa và bắn nắm đấm. Điều này có thể giúp tôi giải cứu trẻ em khi họ rơi vào tình huống nguy hiểm. Tôi cũng có thể sử dụng kỹ năng này để tạo ra sự chú ý của người điều khiển xe cộ và tránh tai nạn cho trẻ em.

Tuy nhiên, những sức mạnh siêu phàm của tôi không đủ để giải quyết được tất cả các vấn đề an toàn trên đường phố. Tôi tin rằng, để làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn cho trẻ em, chúng ta cần sự hợp tác của tất cả mọi người. Chúng ta cần phải tạo ra các chiến lược mới, tìm kiếm giải pháp sáng tạo và cải thiện hệ thống giao thông để giúp trẻ em di chuyển an toàn.

Tôi rất cảm kích và tôn trọng công việc của bạn. Tôi hy vọng rằng sức mạnh siêu phàm của tôi có thể giúp ích cho bạn trong sứ mệnh của mình và chúng ta sẽ có thể làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn

Bạn của cậu
Hulk


Mẫu số 10: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng -  Người Kiến

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Xin chào Hulk

Bạn có khỏe không, Tôi Người Kiến đây, đã rất lâu chúng ta không nói chuyện với nhau rồi. Tôi đã được trao sức mạnh siêu phàm để thực hiện sứ mệnh của mình đó là bảo vệ trẻ em an toàn trong mọi con đường trên thế giới và tôi muốn chia sẻ với bạn về công việc đó

Đầu tiên, tôi có sức mạnh vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt. Điều này cho phép tôi nhanh chóng phát hiện và đánh bại những kẻ xấu đe dọa đến trẻ em. Tôi có thể di chuyển nhanh chóng và khả năng nhảy xa, giúp tôi có thể tới bất kỳ nơi nào cần thiết trong thời gian ngắn nhất.

Thứ hai, tôi có sức mạnh về vật lý rất lớn. Tôi có thể đập phá các vật cản để giải cứu trẻ em bị mắc kẹt. Tôi cũng có thể bảo vệ trẻ em khỏi những vật thể nguy hiểm bằng cách sử dụng thân hình mạnh mẽ của mình.

Thứ ba, tôi có Trực giác Siêu nhiên, giúp tôi phát hiện những mối đe dọa tiềm ẩn đến trẻ em. Tôi có thể dự đoán và ngăn chặn những sự cố trước khi chúng xảy ra, giúp đảm bảo an toàn cho trẻ em.

Cuối cùng, tôi có sức mạnh tinh thần. Tôi có niềm tin rằng mọi trẻ em trên thế giới đều xứng đáng được bảo vệ và an toàn. Điều này cho phép tôi luôn đầy nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành sứ mệnh của mình.

Tôi hi vọng rằng thông qua lá thư này,  Tôi có thể kết hợp cùng bạn bảo vệ an toàn cho trẻ em trên thế giới. Hãy liên hệ với tôi khi nhận được thư nhé

Bạn thân

Người Kiến


Mẫu số 11: Tưởng tượng em là một siêu anh hùng -  Thần Sấm (Thor)

…….., ngày….tháng 03 năm 2023

Chào Đội trưởng Mỹ

Là Tôi Thor đây, anh có khỏe không. Tôi rất vui mừng thông báo với anh, tôi đang có 1 sứ mệnh đặc biệt để giúp đỡ con người và bảo vệ trẻ em trên toàn thế giới. Hôm nay tôi viết thư để  chia sẻ với anh về công việc của mình

Với khả năng điều khiển thời tiết của mình. Tôi có thể tạo ra cơn bão mạnh hoặc giảm thiểu tác động của một cơn bão đến một khu vực cụ thể. Điều này giúp tôi có thể bảo vệ trẻ em trên đường tránh khỏi các hiểm nguy do thời tiết như lụt lội, động đất, và cơn bão.

Như anh đã biết, tôi có khả năng bay và di chuyển với tốc độ cực nhanh. Tôi có thể tới bất kỳ nơi nào trên thế giới để bảo vệ trẻ em khỏi những hiểm nguy đang đe dọa họ. Tôi cũng có thể sử dụng tốc độ của mình để cứu trợ các trường hợp khẩn cấp và đưa trẻ em đến nơi an toàn. Hôm trước tôi đã cứu được hai cháu bé khi bị ngã trên đường đi học về ở vách núi vùng núi Đông Bắc ở Việt Nam đấy

Tuy nhiên, những sức mạnh siêu phàm của tôi không đủ để giải quyết được tất cả các vấn đề an toàn trên đường phố. Tôi tin rằng, để làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn cho trẻ em, Tôi cần đến sự giúp đỡ của anh và các bạn nhóm AVENGER chúng ta. Tôi hy vọng rằng sức mạnh siêu phàm của tôi có thể giúp ích cho bạn trong sứ mệnh của mình và chúng ta sẽ có thể làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn

……..

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hi vọng những kiến thức trên sẽ giúp các bạn đạt được kết quả cao trong học tập. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đọc bài viết!

ADVERTISEMENT