logo
ADVERTISEMENT

Tin học 11 Cánh Diều Bài 5: Phần mềm ứng dụng và dịch vụ phần mềm trang 24, 27

1. Những phần mềm đang có trong máy tính đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm việc của em hay chưa? 2. Hãy sử dụng công cụ dịch trực tuyến, ví dụ như translate.google.com.vn để dịch một đoạn văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. 3. Hãy tìm trên mạng phần mềm chuyển định dạng, chạy trực tuyến miễn phí. Sử dụng phần mềm tìm được để chuyển một số file ".docx" sang tương ứng thành file ".pdf" và ghép nối các file kết quả thành một file ".pdf".

Bài 5: Phần mềm ứng dụng và dịch vụ phần mềm


1. Những phần mềm đang có trong máy tính đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm việc của em hay chưa? 


2. Hãy sử dụng công cụ dịch trực tuyến, ví dụ như translate.google.com.vn để dịch một đoạn văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. 


3. Hãy tìm trên mạng phần mềm chuyển định dạng, chạy trực tuyến miễn phí. Sử dụng phần mềm tìm được để chuyển một số file ".docx" sang tương ứng thành file ".pdf" và ghép nối các file kết quả thành một file ".pdf".

>>> Xem toàn bộ: Soạn Tin 11 Cánh diều

-------------------------------------

Trên đây Toploigiai đã cùng các bạn Trả lời câu hỏi Tin học 11 Cánh Diều Bài 5 trang 24, 27: Phần mềm ứng dụng và dịch vụ phần mềm trong bộ SGK Cánh Diều theo chương trình sách mới. Chúng tôi hi vọng các bạn đã có kiến thức hữu ích khi đọc bài viết này. Click vào trang chủ Toploigiai để tham khảo và chuẩn bị bài cho năm học mới nhé. Chúc các bạn học tốt!

ADVERTISEMENT