logo

Bài 2 trang 73 sgk Sinh 7


Bài 21: Đặc điểm chung và vai trò của ngành thân mềm

Bài 2 trang 73 sgk Sinh 7

Ở các chợ địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm. Loài nào có giá trị xuất khẩu ?

Lời giải:

Ở các chợ địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm: các loại ốc nước ngọtvà biển: ốc bươu, ốc đá, ốc vặn,..và mực, bạch tuộc, nghêu, sò, hến,….

Loài có giá trị xuất khẩu: bạch tuộc, mực, sò huyết, bào ngư,…

Xem toàn bộ Soạn Sinh 7: Bài 21. Đặc điểm chung và vai trò của ngành thân mềm

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 10/08/2021