logo

Câu 2 trang 137 sgk Công nghệ 7


Bài 50: Môi trường nuôi thuỷ sản

Câu 2 (trang 137 sgk Công nghệ 7)

Em hay nêu tóm tắt tính chất lý học của nước nuôi thuỷ sản?

Lời giải:

- Nhiệt độ: Nhiệt độ có ảnh hưởng đến tiêu hóa, hô hấp và sinh sản của tôm cá.

- Độ trong: Độ trong là tiêu chí đánh giá độ tốt, xấu của nước nuôi thủy sản, là biểu thị mức độ ánh sáng xuyên qua mặt nước.

- Màu nước: Nước có 3 màu màu nõn chuối hoặc vàng lục, màu tro đục, xanh đồng, màu đen, mùi thối.

- Sự chuyển động của nước: Có 3 hình thức chuyển động : sóng, đối lưu, dòng chảy.

Tham khảo toàn bộ: Soạn Công nghệ 7

 

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021