logo
ADVERTISEMENT

Màu may mắn của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình đây là cung chiêm tinh thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Nó bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình trong thiên văn học. Những màu nào mang lại may mắn cho Bảo Bình? là câu hỏi được nhiều bạn thuộc cung Bảo Bình thắc mắc. Cùng tìm hiểu ngay về các màu sắc may mắn dành cho Bảo Bình sau đây nhé.


Người thuộc cung Bảo Bình có tính cách như thế nào?

Bảo Bình được coi như là biểu tượng của khí, được cai trị bởi Sao Thổ cùng Sao Thiên Vương. Vậy nên hầu như những người Bảo Bình đều rất trung thực và tốt bụng. Trong điều kiện bình thường, họ rất bình tĩnh, điềm tĩnh, nhưng đôi khi cũng biết nóng nảy hoặc căng thẳng khi cần thiết.

Màu may mắn của cung Bảo Bình

Bởi vì cá tính nên những người cung Bảo Bình họ thường đưa ra yêu cầu rất cao với người khác nên dễ thất vọng và tổn thương. Khi đã bị tổn thương, những người này họ khép mình và tỏ thái độ của mình đối với người đó.

Đặc biệt hơn, người cung Bảo Bình có xu hướng nâng bản thân đồng thờ mong muốn những người xung quanh ngưỡng mộ mình mặc dù điều đó không đúng sự thật.

Bảo Bình có thể là một người bạn thân thiện và tận tụy, tuy nhiên đôi khi có thể khiến người khác nhận ra rằng bạn đang đi hơi quá xa. Trong cuộc trò chuyện với Bảo Bình thường chỉ xoay quanh sự chủ động trong công việc họ phải làm.


Màu may mắn của cung Bảo Bình

Được sinh ra trong khoảng thời gian chuyển giao năm mới, Bảo Bình được biết đến là những người có tư duy sâu sắc họ khiến người khác không thể đoán trước bạn đang nghĩ gì.

Dưới sự tác động của yếu tố Không Khí biểu trưng cho sự năng động, thật thà vì thế việc cung Bảo Bình thích màu gì ảnh hưởng trực tiếp tới các quyết định của họ. Với cuộc sống hiện nay, màu sắc không chỉ gắn liền với hoạt động phổ biến như lựa chọn màu sơn nhà cửa, vật dụng cá nhân hay quần áo và phụ kiện hằng ngày… mà còn giúp đem lại thuận lợi, may mắn và vượng khí tốt.

Những màu sắc mang lại may mắn cho Bảo Bình: xanh dương, màu cam, xanh đậm, trắng, xanh lam, vàng, đỏ. Các sắc thái khác nhau của màu xanh đem lại nhiều ý nghĩa tích cực hơn cho cuộc sống của người cung Bảo Bình. Sau một ngày làm việc bận rộn, màu này có thể làm họ giảm căng thẳng và loại bỏ cảm giác mệt mỏi.

+ Trong tình yêu của Bảo Bình thì màu cam được coi là một màu may mắn. Màu sắc này thể hiện sự cá tính với một tình yêu mạnh mẽ. Mặc dù vậy, có một điểm mà bạn cần lưu ý đó chính là Bảo Bình ghen lắm nhé.

Màu may mắn của cung Bảo Bình (màu cam cho tình yêu của Bảo Bình)

+ Những màu thuộc nước như xanh dương là những màu rất phù hợp để mang đến một sức mạnh nội tâm cho Bảo Bình. Màu này giúp Bảo Bình cảm thấy cuộc đời thật tươi đẹp và đáng sống.

+ Màu sắc mang lại sự may mắn, thành công trong sự nghiệp của Bảo Bình là màu vàng và đỏ. Hai màu này có thể giúp bạn sáng tạo hơn trong công việc của mình. Màu đỏ mang đến sự nhiệt tình mạnh mẽ trong công việc đồng thời giúp tạo ra năng lượng tích cực, dễ dàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp của mình. 

+ Các chuyên gia cho biết, trong việc chọn nội thất phong thủy thì cung Bảo Bình nên chọn màu xanh đậm. Đặc biệt các đồ nội thất màu xanh này được đặt trong phòng khách, nó sẽ thu hút may mắn, mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Màu may mắn của cung Bảo Bình (Nội thất xanh đậm)

Những màu sắc Bảo Bình không nên dùng

Hai màu mà Bảo Bình vô cùng yêu thích nhưng nên hạn chế là vàng nhạt và tím nhạt. Họ gây ra những trở ngại không cần thiết trong cuộc sống. Vốn dĩ Bảo Bình có những suy nghĩ thiếu thực tế nên họ rất dễ chìm đắm vào thế giới của riêng mình và bỏ mặc mọi thứ. Bạn không đi với màu vàng nhạt mà chỉ chọn những màu rõ ràng và mạnh mẽ vì chúng thu hút sự chú ý của bạn vào cuộc sống. Màu sắc nhạt nhòa sẽ khiến bạn trở nên yếu đuối và thiếu quyết đoán hơn.

Qua bài viết chắc chẳn các bạn cung Bảo Bình hiểu hơn về màu sắc mang lại may mắn cho bản thân. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được cho mình màu sắc phù hợp nhất rồi nhé.

ADVERTISEMENT