logo

Tác động nào ức chế quả chín nhanh? A. Etilen B. Tăng hàm lượng CO2 C. Nhiệt độ cao D. Cả A, B và C

60 điểm

NguyenChiHieu

Sinh học

Lớp 11

50đ

02:01:53 22-Jan-2022
Tác động nào ức chế quả chín nhanh?
A. Etilen
B. Tăng hàm lượng CO2
C. Nhiệt độ cao
D. Cả A, B và C
Trả lời

Tổng hợp câu trả lời (1)

NguyenHieu

02:01:33 22-Jan-2022

Đáp án cần chọn là: B. Tăng hàm lượng CO2 Etylen và nhiệt độ cao làm cho quả nhanh chín hơn. Tăng hàm lượng CO2 ức chế quả chín.

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Câu hỏi hay nhất cùng chủ đề

Thành viên cao điểm nhất

    Xem thêm

    Thành viên điểm cao nhất tháng 1

    Xem thêm