60 điểm
NguyenChiHieu
Minh?????
05:01:12 21-Jan-2022
NguyenHieu
04:01:20 20-Jan-2022
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?
Ở động vật có hệ thần kinh dạng chuỗi hạch, phản xạ diễn ra theo trật tự: A. các tế bào cảm giác tiếp nhận kích thích → chuỗi hạch phân tích và tổng hợp thông tin → các cơ và nội quan thực hiện phản ứng B. các giác quan tiếp nhận kích thích → chuỗi hạch phân tích và tổng hợp thông tin → các nội quan thực hiện phản ứng C. các tế bào cảm giác tiếp nhận kích thích → chuỗi hạch phân tích và tổng hợp thông tin → các tế bào biểu mô cơ D. chuỗi hạch phân tích và tổng hợp thông tin → các giác quan tiếp nhận kích thích → các cơ và nội quan thực hiện phản ứng
Đặc điểm nào không phải là ưu thế của sinh sản giao phối so với sinh sản tự phối ở động vật? A. Tạo ra được nhiều biến dị tổ hợp làm nguyên liệu cho tiến hoá. B. Duy trì ổn định những tính trạng tốt vệ mặt di truyền C. Là hình thức sinh sản phổ biến D. Có khả năng thích nghi với những điểu kiện môi trường biến đổi.
Cho nhận định sau: Nitơ tham gia điều tiết các quá trình …(1)… và trạng thái …(2)… của tế bào. Do đó, nitơ ảnh hưởng đến mức độ hoạt động của …(3)… (1), (2) và (3) lần lượt là: A. trao đổi chất, ngậm nước, tế bào thực vật. B. ngậm nước, trao đổi chất, tế bào thực vật. C. trao đổi chất, trương nước, tế bào thực vật. D. cân bằng nước, trao đổi chất, tế bào thực vật.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?