logo

Khi nhai kĩ bánh mì trong miệng ta thấy có vị ngọt vì: A. Bánh mì và thức ăn được nhào trộn kỹ B. Bánh mì đã biến thành đường mantôzơ C.

60 điểm

NguyenChiHieu

Sinh học

Lớp 8

50đ

07:11:50 27-Nov-2021
Khi nhai kĩ bánh mì trong miệng ta thấy có vị ngọt vì:
A. Bánh mì và thức ăn được nhào trộn kỹ
B. Bánh mì đã biến thành đường mantôzơ
C. Nhờ sự hoạt động cùa amilaza.
D. Thức ãn được nghiền nhó
Trả lời

Tổng hợp câu trả lời (1)

NguyenHieu

07:11:05 27-Nov-2021

Enzim amilaza trong nước bọt đã làm biến đổi tinh bột trong bánh mì thành đường mantôzơ. Đáp án cần chọn là: B

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Thành viên cao điểm nhất

    Xem thêm

    Thành viên điểm cao nhất tháng 1

    Xem thêm