logo

Kể một số cách bảo quản thức ăn tránh bị hư hỏng do vi khuẩn trong gia đình em

7671 điểm

QueNgocHai

Khoa học

Lớp 6

10đ

09:06:30 20-Jun-2021
Kể một số cách bảo quản thức ăn tránh bị hư hỏng do vi khuẩn trong gia đình em
Trả lời

Tổng hợp câu trả lời (3)

Tô Hà Phương

07:06:21 23-Jun-2021

Muối chua Làm lạnh Ướp muối Đóng hộp Sấy khô

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

lê huỳnh như

03:06:07 20-Jun-2021

Muối chua Làm lạnh Ướp muối Đóng hộp Sấy khô

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Đặng Ngọc Anh

09:06:24 20-Jun-2021

- Không nên để thức ăn ngoài nhiệt độ phòng quá 2h. - Giữ nhiệt độ tủ lạnh dưới 4 độ C, tủ đông là dưới 0 độ C. - Sử dụng thức ăn càng sớm càng tốt. Nếu để càng lâu, một loại vi khuẩn cơ hội là Listeria, sẽ phát triển, đặc biệt nếu nhiệt độ tủ lạnh ở trên 4 độ C. - Cảnh giác với thực phẩm dễ hư hỏng. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ thì nên vứt bỏ thức ăn thừa ngay. Vi khuẩn vẫn có thể phát triển ngay trong tủ lạnh, khiến thức ăn không còn ngon và gây hại cho sức khỏe. - Bảo quản thức ăn thừa tránh xa các thực phẩm sống, thịt gia cần, hải sản

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Thành viên cao điểm nhất

    Xem thêm

    Thành viên điểm cao nhất tháng 1

    Xem thêm