60 điểm
NguyenChiHieu
Anh Nam và anh Ba cùng đi tiếp máu cho một bệnh nhân. Sau khi xét nghiệm thấy huyết tương của bệnh nhân làm ngưng kết hồng cầu của anh Ba mà không làm ngưng kết hồng cầu của anh Nam. Bệnh nhân có nhóm máu gì? Giải thích? (Biết rằng anh Nam có nhóm máu A, anh Ba có nhóm máu B)
NguyenHieu
02:02:36 13-Feb-2022
1.Phân biệt hô hấp ngoài với hô hấp trong 2.Phân biệt huyết tương với huyết thanh 3.Sự khác biệt chính giữa miễn dịch chủ động và miễn dịch thụ động là gì? 4.Tại sao khi cơ thể bị nhiễm khuẩn thì nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường 5.Đặc điểm nào trong cấu tạo của xương người được vận dụng vào trong xây dựng.Vì sao người già dễ gãy xương và chậm phục hồi? 6.Khi gan bị tổn thương thì điều gì sẽ xảy ra đối với cơ thể
Một học sinh độ tuổi THCS nhu cầu tiêu dùng năng lượng mỗi ngày là 2200 kcalo, trong số năng lượng đó prôtêin chiếm 19%, lipit chiếm 13% còn lại là gluxit. Tính tổng số gam prôtêin, lipit, gluxit cung cấp cho cơ thể trong một ngày. Biết rằng: 1gam prôtêin ô xi hóa hoàn toàn, giải phóng 4, 1 kcal, 1 gam lipit 9,3 kcal, 1 gam gluxit 4,3 kcal.
Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?