logo

Giải Bài 1 trang 66 VBT Công nghệ 6


Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Bài 1 trang 66 VBT Công nghệ 6

Em hãy điền từ thích hợp vào chỗ trống (...) các câu sau đây để nêu khái niệm các phương pháp làm chín thực phẩm:

Lời giải:

a) Rang là quá trình làm chín thực phẩm từ từ trên ngọn lửa.

b) Nướng là làm chín thực phẩm bằng lò nướng.

c) Rán là làm chín thực phẩm ngập trong dầu, mỡ.

d) Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước.

e) Hấp là làm chín thực phẩm bằng hơi nước

Xem toàn bộ Giải VBT Công nghệ 6: Bài 18. Các phương pháp chế biến thực phẩm

icon-date
Xuất bản : 04/02/2021 - Cập nhật : 05/02/2021